Bể rửa siêu âm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

12:23 26/06/2020
Bể rửa siêu âm đươc dùng khá nhiều trong các doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp sản xuất hay sửa chữa các thiết bị máy móc.

Ngay nay, bể rửa siêu âm được ứng dụng khá nhiều bởi hầu hết các doanh nghiệp đều có các nhu cầu về tẩy rửa, làm sạch các dụng cụ hay máy móc.

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng bể rửa siêu âm có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn tới ba lần bởi doanh nghiệp không mất chi phí nhân công, chi phí thay mới vật dụng  và chi phí cho vật tư tiêu bị hao hụt.


Thay vì phải thuê một số lượng lớn số nhân công để vệ sinh các dụng cụ, thiết bị trong nhà máy, xí nghiệp của mình thì các doanh nghiệp có thể sử dụng bể rửa siêu âm, nó hiệu quả hơn rất nhiều. 

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm gia nhiệt không những giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được khoản chi phí rất lớn cho việc thuê nhân công mà việc tẩy rửa bằng bể rửa siêu âm lại vô cùng dễ dàng và an toàn. Các dụng cụ và thiết bị được tẩy sạch hơn, sáng bóng hơn những vết bám bẩn cứng đầu ở tận sâu bên trong các ngóc ngách cũng đều được làm sạch một cách nhanh chóng.


Các doanh nghiệp có nhu cầu tẩy rửa máy móc chi tiết lớn thì cần chọn tank cho bể rửa siêu âm lớn một chút và nên chọn loại bể có công suất lớn. Còn nếu như rửa các chi tiết nhỏ thì nên mua giá cho bể để tránh làm thất lạc các thiết bị. Dù tẩy rửa thiết bị lớn hay nhỏ thì doanh nghiệp cũng nên chọn bể rửa siêu âm có chế độ Sweep Mode để rửa sạch toàn bộ bề mặt của dụng cụ.


Trên đây là một số lợi ích của bể rửa siêu âm đem đến cho các doanh nghiệp. Ngoài ra bể rửa siêu âm còn được dùng đểtẩy rửa đồ trang sức hay ngay cả trong các phòng thí nghiệm.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo