Bể rửa siêu âm gia đình 3 lít

Bể rửa siêu âm ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn trong cuốc sống hiện đại ngày nay.

Bể rửa siêu âm là thiết bị tiện dụng giúp ích rất nhiều cho các bà nội trợ giúp công việc tẩy rửa trở lên dễ dàng và nhanh chóng, tiếp kiệm thời gian công sức của các chị e phụ nữ.

Bể rửa siêu âm gia đình 3 lít

Vì sao bể rửa siêu âm có thể làm như vậy? Sử dụng nguyên lí sóng siêu âm để làm sạch vật dụng, đồ vật. Đây là phương pháp tẩy rửa hiệu quả những chất khó rửa nhất, đánh bật được mọi vết bẩn, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Với những tính năng hữu dụng bể rửa siêu âm đã thật sự mang lạ nhiều sự tiện ích cho người sử dụng, mang lại một cuộc sống hiện dại, tiện nghi và an toàn hơn cho sức khỏe. Bể rửa siêu âm 27 lít dùng trong công nghiệp

Bể rửa siêu âm được làm bằng thép SUS304 có độ bền cao. Chống han gỉ. Bể rửa có thể cài đặt thời gian trong khoảng từ 0- 20 phút, bộ điều khiển tương tự, bền và dễ dàng sử dụng với người dùng. Đây là một tính năng mới, người sử dụng có thể bật chế độ cái đặt thời gian và đi làm công việc khác trong khi máy đang chạy.

Đầu truyền sóng siêu âm hiệu năng cao. Bảng mạch điều khiển điện tử của bể rửa siêu âm chạy ổn định và an toàn .Sản phẩm đạt các chứng nhận CE/FCC/thử nghiệm RoHs. Máy tẩy rửa siêu âm được ứng dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày cũng như trong sản xuất.

Với những tính năng hữu dụng kể trên bể rửa siêu âm thực sự đã trở thành một người bạn của mọi gia đình.

  • Có thể sử dụng để tẩy rửa các đồ trang sức: như vòng cổ, nhẫn, lắc tay,đồng hồ đeo tay, mắt kính..
  • Vật dụng cá nhân: như đầu bàn chải, đầu dao cạo điện, lưỡi dao cạo, lược, hàm răng giả..
  • Thiết bị văn phòng: đầu máy in, ống mực (bút máy), con dấu,..
  • Các đồ dùng kim loại: dao kéo, tiền xu, huy hiệu, van, vòi,..

Trong thời gian sử dụng bể rửa siêu âm, mọi ý kiến thắc mắc, đóng góp hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Zalo