Bể rửa siêu âm 6 lít mang lại sự hiệu quả cao trong việc tẩy rửa

08:44 25/06/2020
Bể rửa siêu âm ngày nay đã không còn là thiết bị xa lạ nữa. Thiết bị này giờ đây đã được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau trong đời sống.

Bể rửa siêu âm dung tích 6 lít là thiết bị hữu dụng cho công việc tẩy rửa các dụng cụ, chi tiết công nghiệp có cấu tạo phức tạp, mang lại sự hiệu quả và tiện dụng cũng như tiếp kiệm thời gian công sức cho người sử dụng.

>> Máy rửa siêu âm y tế mang lại hiệu quả cao

Bể rửa siêu âm 6 lít mang lại sự hiệu quả cao trong việc tẩy rửa

Để có khả năng tẩy rửa hiệu quả như vậy bể rửa siêu âmsử dụng công nghệ sóng siêu âm có tần số cao để làm sạch vật thể. Đây là phương pháp làm sạch hiệu quả cùng năng suất cao giúp tẩy rửa được nhiều vật thể, dụng cụ cùng một lúc. Tần số của bể rửa siêu âm có thể thay đổi để phù hợp với vật dụng, chi tiết được làm sạch.

Cùng với khả năng tẩy rửa hiệu quả bể rửa siêu âm còn có những tính năng tiện dụng khác:

  • Bể rửa siêu âm sử dụng chất liệu thép không gỉ SUS304 mang lại sự chắc chắn, bền bỉ cho thiết bị.
  • Chế độ thiết lập thời gian tự động: Bạn có thể điều chỉnh trong khoảng 0-20 phút, để thiết bị chạy tự động và tự tắt sau khoảng thời gian mà bạn chọn. Đây là đặc điểm hữu dụng cho người sử dụng, bạn có thể tập trung vào các công việc khác mà không cần quan tâm máy đang chạy, vì bạn đã hẹn giờ để máy có thể tự tắt.
  • Thiết lập nhiệt độ: Có thể điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng 20 ºC - 80 ºC
  • Bộ chuyển đổi hiệu năng cao
  • Bể rửa siêu âm đã được kiểm tra và phê duyệt theo các tiêu chuẩn PCBA/ CE/ FCC/ ROHS 

Ứng dụng của bể rửa siêu âm dung tích 6 lít:

Trong gia đình:

  • Có thể sử dụng để tẩy rửa các đồ trang sức: như vòng cổ, nhẫn, lắc tay,đồng hồ đeo tay, mắt kính..
  • Vật dụng cá nhân: như đầu bàn chải, đầu dao cạo điện, lưỡi dao cạo, lược, hàm răng giả..
  • Thiết bị văn phòng: đầu máy in, ống mực (bút máy), con dấu,..
  • Các đồ dùng kim loại: dao kéo, tiền xu, huy hiệu, van, vòi,..

Trong thương mại/công nghiệp: Có thể sử dụng để tẩy rửa trên các dây chuyền bảo dưỡng, dây chuyền sản xuất điện tử, dược phẩm, phòng thí nghiệm (pha chế), cơ khí, tẩy rửa các chất pha trộn có thể đông cứng, dây chuyền hóa chất,.. Sử dụng để tẩy rửa các linh kiện ôtô/ linh kiện hàng không, bút vẽ, nha khoa và dụng cụ phẫu thuật, kim phun nhiên liệu, mẫu luyện kim, kim tiêm dưới da, sản xuất trang sức, dụng cụ phòng thí nghiệm, ống kính và các thành phần quang học khác, vi mạch điện tử & linh kiện, bảng mạch in (PCB), dụng cụ khoa học & công nghiệp

Trong thời gian sử dụng thiết bị bể rửa siêu âmmọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo