Bể rửa siêu âm 27 lít dùng trong công nghiệp

11:59 26/06/2020
Bể rửa siêu âm là thiết bị đã và đang được sử dụng rộng rãi hiện nay với những tính năng hiện đại đặc biệt hữu dụng.

Bể rửa siêu âmđã là vật dụng quen thuộc đối với nhiều người, thiết bị này được ứng dụng nhiều trong việc tẩy rửa các thiết bị dụng cụ y tế hay các vật dụng trong gia đình, đặc biệt là các chi tiết công nghiệp có cấu tạo phức tạp.

Bể rửa sóng siêu âm làm sạch vật thể như thế nào?

Bể rửa siêu âm 27 lít dùng trong công nghiệp

Bể rửa siêu âm 27 lít có dung tích lớn có thể rửa sạch cùng lúc được nhiều vật, dụng cụ, tiếp kiệm thời gian đem lại sự tiện dụng cho người sử dụng. Loại bể rửa này được sử dụng nhiều trong công nghiệp với số lượng lớn chi tiết, và những chi tiết, vật thể có kích thước lớn. Bể rửa siêu âm27 lít có những tính năng tiện dụng cho người dùng.

Chất liệu cấu tạo lên bể rửa siêu âm chính là loại thép không gỉ, bảo vệ thiết bị qua một thời gian dài. Bảo vệ không cho dung dịch tẩy rửa xâm nhập vào trong hệ thống gây hỏng hóc thiết bị. Máy có hệ thống thiết lập, đặt mốc thời gian, giúp người sử dụng có thể đặt, hẹn giờ đúng thời gian cần thiết để làm sạch vật thể. Trong thời gian đó người sử dụng có thể tập trung làm việc khác, vì khi đến giờ hẹn máy sẽ tự động ngừng hoạt động, một thời gian sau bạn chỉ cần đến và lấy chi tiết ra ngoài. Đây là một điểm tiện ích mới, hữu dụng cho người dùng hơn, người dùng có thể làm được nhiều công việc khác trong khi máy vẫn đang chạy.

Bể rửa siêu âm có thể làm sạch được các vật thể chi tiết công nghiệp phức tạp mà không cần phải tháo dỡ từng bộ phận, tiệt trùng các vật dụng y tế tránh tình trạng lây nhiễm chéo trong bệnh viện...

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ THB Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp thiết bịbể rửa siêu âm hàng đầu tại Việt Nam. Mọi ý kiến thắc mắc về kỹ thuật hãy gửi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM

Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Điện thoại: (04) 3793 8604
Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
E-mail: sales@thbvn.com, info@thbvn.com,luan@thbvn.com

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo