Bật mí thông tin kĩ thuật của máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI300N

00:57 23/06/2020
Bạn đang cần mua máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI300N nhưng chưa biết thông tin kĩ thuật của máy như thế nào?

Dòng máy khuấy từ gia nhiệt của Hanna được thiết kế sử dụng đơn giản cho việc khuấy và trộn dung dịch trong một phạm vi rộng các ứng dụng trong phòng thí nghiệm. 

máy khuấy từ gia nhiệt

Bật mí thông tin kĩ thuật của máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI300N


Ở bài viết 3 ưu điểm nổi bật của máy khuấy từ gia nhiệt, chúng tôi đã chia sẻ chi bạn biết những ưu điểm nổi bật của máy khấy từ gia nhiệt. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin kĩ thuật của máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI300N, để tránh mua phải hàng giả hàng nhái.


Tất cả các mẫu máy khuấy từ gia nhiệt đều sử dụng nam châm quay để xoay một thanh khuấy tạo ra dòng xoáy quay cưỡng bức trong dung dịch với tốc độ góc không đổi có thể điều chỉnh được với một núm điều chỉnh tốc độ bên ngoài.

máy khuấy từ gia nhiệt

Máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI300N


Không giống như các máy khuấy thông thường, máy khuấy gia nhiệt của Hanna sử dụng cơ sở truyền động xung điều khiển để cung cấp công suất đầy đủ cần thiết cho việc khuấy chất lỏng hiệu quả mà không phụ thuộc vào tốc độ.


Dưới đây là thông tin kĩ thuật của máy khuấy từ gia nhiệt:


Công suất tối đa Khuấy        2,5 lít


Phạm vi tốc độ thấp            100 rpm


Phạm vi tốc độ cao             800-1000 rpm


Nguồn cung cấp                 110/115 Vac hoặc 230/240 Vac, 50/60 Hz


Môi trường hoạt động         0-50 ° C (32 đến 122 ° F); RH max 95%


Kích thước                       180 x 180 x 70 mm (7.1 x 7.1 x 2.8 ")


Trọng lượng                      1,4 kg


Trên đây chính là thông tin kĩ thuật của máy khuấy từ gia nhiệt. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin kĩ thuật của máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI200N

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo