Bật mí cách nhận biết thước Nivo điện tử Bosch DNM120L

06:32 25/06/2020
Bạn đang cần mua thước Nivo điện tử Bosch? Bạn chưa biết cách nhận biết thước nivo điện tử chính hãng? Hãy đọc bài viết này nhé.

Thước Nivo điện tử  Bosch DNM 120L là thước đo các góc theo ° và nghiêng theo % or mm/m. Các mũi tên chỉ hướng dùng để hiển thị độ lệch theo phương nằm ngang hoặc theo chiều dọc.

thước Nivo điện tử

Bật mí cách nhận biết thước Nivo điện tử Bosch DNM120L


Đặc biệt thước rất cứng cáp nhờ có thân nhôm. Thước  có màn hình kỹ thuật số giúp hiển vị góc độ nghiêng từ 0 đến 360 độ với độ sai số ít và độ chính xác rất cao.


Ở bài viết Chia sẻ thông số kỹ thuật của thước Nivo điện tử 82302 chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của thước. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách nhận biét thước Nivo điện tử Bosch chính hãng.

thước Nivo điện tử


Thông thường để nhận biết thước Nivo điện tử Bosch DNM 120lchính hãng, người ta thường dựa vào các thông số kỹ thuật đặc trưng của thước. Dưới đây là các thông số kỹ thuật đặc trưng của thước.


Phạm vi đo    0 – 360° (4 x 90°)


Độ chính xác đo lường điện tử 0°/90°    ± 0,05°


Độ chính xác đo lường điện tử ở 1°-89°    ± 0,2°


Độ chính xác đo lường, bọt ống thủy    ± 0.057°


Nguồn cấp điện    1 x 9 V 6LR61


Thời gian vận hành, xấp xỉ    200 giờ


Cơ cấu ngắt kích hoạt tự động, xấp xỉ    5 phút


Trọng lượng xấp xỉ    1,3 kg


Chiều dài    120 cm


Chiều rộng    25 mm


Chiều cao    60 mm

Trên đây là cách nhận biết thước Nivo điện tử Bosch chính hãng. Trong quá trình chọn lựa sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo