Tuần này:
Tiếng Việt

Máy Đo Chuyên Dụng

HOTLINE:

0904 810 817, hoặc 0979 244 335
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy

Bật mí cách nhận biết thước li vô cân bằng chính hãng

(12/09/2016) Bạn đang cần mua thước li vô cân bằng? Bạn chưa biết cách nhận biết thước li vô cân bằng chính hãng? Hãy đọc bài viết này nhé.

Thước li vô cân bằng Bosch DNM 120L là thước đo nghiêng theo % và các góc theo ° or mm/m. Các mũi tên chỉ hướng của thước sẽ hiển thị độ lệch theo phương nằm ngang hay theo chiều dọc. Đặc biệt thước rất cứng cáp nhờ có thân nhôm.

thước li vô điện tử

Bật mí cách nhận biết thước li vô cân bằng chính hãng

Thước li vô cân bằng chính là một loại thước dùng để kiểm tra góc độ và đo độ thăng bằng của những vật dụng dùng trong xây dựng hay thiết kế nội thất như dùng để đo độ dốc của mặt đường, các mặt phẳng nghiêng, và xác định góc để làm khuôn, hay đóng khung.

Ở bài viết chia sẻ thông số kỹ thuật của thước li vô cân bằng chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của thước. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách nhận biết thước li vô cân bằng Bosch chính hãng.

thước li vô cân bằng

Để nhận biết thước li vô cân bằng Bosch 120l chính hãng thông thường người ta sẽ dựa vào các thông số kỹ thuật đặc trưng của máy. Dưới đây là các thông số kỹ thuật bạn cần quan tâm khi muốn mua được thước li vô chính hãng.

Dưới đây là các thông số kỹ thuật bạn cần quan tâm nếu muốn mua được thước chính hãng:

- Phạm vi đo: 0 – 360° (4 x 90°)

- Nguồn cấp điện: 1 x 9 V 6LR61

- Độ chính xác đo lường điện tử 0°/90°: ± 0,05°

- Độ chính xác đo lường, bọt ống thủy: ± 0.057°

- Độ chính xác đo lường điện tử ở 1°-89°: ± 0,2°

- Thời gian vận hành, xấp xỉ: 200 giờ

Trên đây là cách nhận biết thước li vô cân bằng chính hãng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.