Bật mí các tính năng nổi bật của Nivô điện tử

10:56 25/12/2023
Nivô điện tử được làm bằng chất liệu khung nhôm cứng cáp nhưng lại rất nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển trong khi sử dụng nó.

Nivô điện tửlà một công cụ đo góc được dùng nhiều trong xây dựng. Với  0,1° độ chính xác ở mặt phẳng thẳng đứng và mặt nằm ngang và độ chính xác 0,2° ở góc độ khác đã giúp nó trở thành công cụ vô cùng thân thiết của những người thợ.

Nivô điện tử này có thể đo tất cả các góc trong phạm vi 360° hay bốn góc một phần tư 90°. Đặc biệt nó còn có thể hiển thị cả mức độ và độ dốc. Công cụ này không chỉ được dùng để đo các bề mặt nằm ngang và thẳng đứng, mà nó cũng có thể dùng để đo các góc của tất cả các sườn dốc tăng,hay giảm.

Ở bài viết Chia sẻ thông số kỹ thuật của Nivô điện tử 83015. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của Nivô điện tử để bạn có thể dễ dàng sử dụng hơn. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết các tính năng nổi bật của Nivô điện tử.

TÍNH NĂNG CỦA NIVÔ ĐIỆN TỬ:

- Máy có chức năng giữ để giữ những kết quả đo lường khi bấm nút.

- Màn hình của máy hiển thị các giá trị đo được có thể tự xoay ngay khi người sử dụng phải thao tác ở khu vực cao quá đầu

- Âm hiệu ở 0° và 90°

- Có chức năng sao chép để chép độ nghiêng và chuyển tiếp sang vị trí đo khác

- Nivô điện tử có 2 bọt ống thủy có thể sử dụng giống như ống bọt nước

- Màn hình hiển thị nghêng nên rất dễ đọc.

- Chiều dài chân của Nivô điện tử  tới chân: từ 40cm – 120cm

- Di chuyển máy rất thuận tiện và an toàn nhờ vào túi khoác vai

Trên đây là các tính năng nổi bật của nivô điện tử. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo