Bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bằng bể rửa siêu âm

15:57 16/04/2021
Trong thời buổi hiện nay, đã có nhiều vụ ngộ độc thức ăn xảy ra do ý thức của một bộ phần người chăn nuôi nuôi trồng và cả người kinh doanh. Hãy sử dụng bể rửa siêu âm để bảo vệ sức khỏe được tốt hơn.

Sức khỏe là thứ quý giá nhất của con người, hãy bảo vệ sức khỏe của chính bạn và gia đình bằng việc sử dụng thiết bị bể rửa siêu âm để tẩy rửa hiệu quả, mọi chất độc, chất bẩn còn tồn dư trên thực phẩm sử dụng hàng ngày.

>> Nguyên lý hoạt động của bể rửa siêu âm phòng thí nghiệm

Bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bằng bể rửa siêu âm

Trong một ngày lượng thức ăn, thực phẩm mà chúng ta sử dụng là rất lớn. Bạn không thể biết về chất lượng của những thực phẩm này như thế. Bạn cũng không thể kiểm soát được chất lượng của chúng bằng những cách rửa thông thường. Bạn cần có một phương án tẩy rửa thực phẩm hiệu quả hơn nhằm bảo vệ sức khỏe của gia đình trong từng bữa cơm. Bể rửa siêu âm gia đình chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Với bể rửa siêu âm gia đình, điểm đặc biệt của thiết bị này chính là công nghệ tẩy rửa được sử dụng. Đó chính là công nghệ sóng siêu âm. Với ứng dụng của sóng siêu âm vào việc tẩy rửa, bể rửa siêu âm sẽ giúp bạn tẩy sạch mọi tàn dư, chất bẩn, hay cặn bẩn còn vương lại trong thực phẩm như rau xanh, hoa quả thường ngày. Với thói quen hằng ngày bạn chỉ rửa rau qua vài chậu nước, nhưng như thế chỉ rửa qua được mà thôi, không thể làm sạch hoàn toàn nhưng bề mặt, khu vực kín, khó tiếp xúc được, những kẹ hay cuống lá chính là nơi chất bẩn còn xót lại.

Bể rửa siêu âm sẽ phát ra một sóng siêu âm có tần số cực cao, sóng này sẽ lan truyền tác động vào tận sâu những nơi mà t không thể nhìn thấy bằng mắt thường những khu vực mà bạn không thể tẩy rửa bằng tay được. Cách sử dụng bể rửa siêu âm cũng rất đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn chỉ cần nhúng những chi tiết cần phải làm sạch vào bể chứa dung dịch rửa sau đó máy sẽ phát ra nguồn sóng có tần số lớn, chỉ trong chốc lát các chi tiết đã sạch sẽ. Dưới tác dụng của sóng siêu âm, dung dịch rửa lúc thì bị ép lại đặc hơn, lúc thì bị dãn ra loãng hơn. Do dung dịch chịu không nổi lực kéo nên khi bị kéo ra loãng hơn đã tạo thành những chỗ trống, sinh ra rất nhiều bọt không khí nhỏ. Những bọt này trong chớp mắt sẽ vỡ tan ra. Quá trình vỡ bọt sinh ra những luồng sóng xung kích nhỏ rất mạnh, được gọi là “hiện tượng tạo chân không”.
Do tần số của sóng siêu âm rất cao, những bọt không khí nhỏ luân phiên xuất hiện, mất đi vô cùng nhanh chóng. Sóng xung kích mà chúng sản ra giống như muôn nghìn chiếc “chổi nhỏ” vô hình rất nhanh và rất mạnh lan tới, chải quét mọi xó xỉnh của chi tiết.

Với tính năng ưu việt mà bể rửa siêu âm mang lại bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị này trong nhà bếp để tẩy rửa các dụng cụ nhà bếp cùng các vật dụng trong nhà.

Trong thời gian sử dụng thiết bị bể rửa siêu âm, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Trong thời gian sử dụng bể r

 

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo