Bạn có biết lợi ích của máy đo màu CS-Series

15:11 16/04/2021
Máy đo màu sắc giúp chúng ta có thể thiết lập được công thức màu mới từ những màu gốc sẵn có hay tìm ra dung sai giữa các màu để từ đó pha chỉnh màu một cách nhanh chóng và chính xác.

Như chúng ta đã biết màu sắc đối với các ngành công nghiệp hiện nay rất quan trọng và nó có sức ảnh hưởng tới tâm lý của những người mua hàng. Trong đó, máy đo màu sắc CS-Series mang đến lợi ích để đo màu sắc chất lượng mẫu vật để đánh giá chất lượng sản phẩm, hàng hóa chinh xác. Người mua có thể tham khảo ngay những lợi ích của máy đo màu sắc dưới đây. 

Giới thiệu về máy đo màu sắc CS

Các ngành công nghiệp luôn dùng máy đo màu sắc, để phân biệt và pha trộn màu sắc dễ dàng và chính xác hơn. Vì thế máy đo màu sắc CS-Series đã được ra đời để có thể phân biệt và pha trộn màu sắc một cách dễ dàng và chính xác hơn.

Máy đo màu sắc CS được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành sản xuất

Máy đo màu sắc CS được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành sản xuất

Khi chúng ta càng tạo ra nhiều màu sắc thì lại càng khiến chúng ta khó phân biệt, do vậy sự có mặt của máy đo màu sắc rất quan trọng và cần thiết, sự xuất hiện của máy đo màu sắc chắc chắn sẽ giúp công việc nhận biết và phân biệt màu sắc trở lên dễ dàng và đơn giản hơn, cũng như việc pha trộn màu sắc cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều. Theo như quan điểm kỹ thuật thì màu sắc được mô tả bằng ba thuộc tính là sắc màu, sắc độ và giá trị, hiện nay với công nghệ hiện đại và tiên tiến màu sắc có thể biểu diễn bằng đồ thị và còn được kết hợp trong hệ thống không gian 3 chiều, đó được gọi là không gian màu.

Xem thêm:

Những lợi ích mà máy đo màu sắc CS-Series đem lại

Máy đo màu sắc giúp chúng ta có thể thiết lập được công thức màu mới từ những màu gốc sẵn có hay tìm ra dung sai giữa các màu để từ đó pha chỉnh màu một cách nhanh chóng và chính xác. 

Máy đo màu CS được dùng để đo màu sắc chính xác, kiểm tra chất lượng

Máy đo màu CS được dùng để đo màu sắc chính xác, kiểm tra chất lượng

Ngày nay máy đo màu sắc có hai loại là: máy đo màu bằng cảm biến và máy đo màu bằng quang phổ. Máy đo màu bằng cảm biến thì có giá thành rẻ nhưng lại đem lại độ chính xác không cao, máy này được dung cho những lĩnh vực không đòi hỏi độ chính xác về màu sắc cao, còn máy đo màu sắc quang phổ tuy có giá thành khá cao, nhưng được dùng phổ biến trong những lĩnh vực đồi hỏi sự chính xác trong việc đo màu sắc cao.

Xem thêm:

Hãy liên hệ với Cty THB chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về máy đo màu sắc, cũng như các bạn mua được thiết bị đo chuyên dụng chính hãng, và chất lượng nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM

Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội (cạnh đường Nguyễn Văn Huyên, ôtô đỗ được)
Điện thoại: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
E-mail: sales@thbvn.com, info@thbvn.com

Tags:
Tin liên quan
Lợi ích của máy đo màu sắc trong đời sống, sản xuấtLợi ích của máy đo màu sắc trong đời sống, sản xuất

Lợi ích của máy đo màu sắc trong đời sống, sản xuất để kiểm tra chất lượng sản phẩm cho các lĩnh vực khác nhau như dược phẩm, thực phẩm, ngành sơn, sản xuất nhựa, dệt nhuộm,... Lựa chọn máy đo màu sắc chất lượng đảm bảo mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất

Nguyên lý hoạt động của máy đo màu sắcNguyên lý hoạt động của máy đo màu sắc

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy đo màu sắc được thực hiện dựa trên sự nhận thức về màu sắc và nguyên tắc về quang phổ. Điều này giúp bạn có thêm kiến thức chọn mua sản phẩm phục vụ công việc đo màu sắc trong kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Đánh giá máy kiểm tra màu sắc kết hợp đo độ bóng Sheen đa năngĐánh giá máy kiểm tra màu sắc kết hợp đo độ bóng Sheen đa năng

Đánh giá máy kiểm tra màu sắc kết hợp đo độ bóng Sheen đa năng là những sản phẩm chất lượng cao, hoạt động đa năng, độ chính xác để kiểm tra chất lượng cho từng vật liệu. máy kiểm tra màu Sheen chính hãng, chất lượng cao được phân phối tại Maydochuyendung.com.

Đánh giá máy đo độ trắng Kett C-130 có những ưu điểm nào?Đánh giá máy đo độ trắng Kett C-130 có những ưu điểm nào?

Máy đo độ trắng Kett C-130 thuộc dòng máy đo màu Kett - Nhật Bản mang đến hoạt động đa năng, độ chính xác cao, tuổi thọ lâu dài thường được sử dụng trong ngành sơn, dệt nhuộm, mực in, thực phẩm

Đánh giá tủ đèn so màu 5 nguồn sáng CAC-600-FiveĐánh giá tủ đèn so màu 5 nguồn sáng CAC-600-Five

Đánh giá tủ đèn so màu 5 nguồn sáng CAC-600-Five với những ưu điểm như nhỏ gọn, công nghệ hiện đại, đo màu sắc chính xác. Máy đo màu đáp ứng yêu cầu về chất lượng để phục vụ cho công việc kiểm tra chất lượng màu sắc sản phẩm

Máy quang phổ đo màu là gì? Nguyên lý hoạt động máy quang phổ đo màu sắcMáy quang phổ đo màu là gì? Nguyên lý hoạt động máy quang phổ đo màu sắc

Máy quang phổ đo màu là gì? Nguyên lý hoạt động, Ứng dụng, cách sử dụng máy quang phổ đo màu để chụp, phân tích và xác định màu sắc, thành phần của các loại chất rắn, chất lỏng, khí,.... Maydochuyendung.com cung cấp máy quang phổ đo màu chính hãng giá tốt, bảo hành uy tín.

Zalo