Bạn chưa biết những ứng dụng của máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI190M

11:00 19/01/2021
Bạn có biết máy khuấy từ của Hanna HI190 được thiết kế sử dụng đơn giản cho việc khuấy và trộn dung dịch trong một phạm vi rộng các ứng dụng trong phòng thí nghiệm. Dưới đây là những thông tin cơ bản về sản phẩm này!

Như chúng ta đã thấy thông thường thì máy khuấy từ gia nhiệt thường được sử dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm, vi sinh, sinh học phân tử, phòng thí nghiệm ,...

Máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI190M được sử dụng để làm nóng và khuấy trộn chất lỏng cần thiết trong công nghiệp, nông nghiệp, y tế và y học, trong các nghiên cứu khoa học và các phòng thí nghiệm thí nghiệm ở các trường đại học.

Ứng dụng của máy khuấy từ Hanna Hi190M

Trong hóa học, máy khuấy từ hay máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI190M dùng để thay thế nhân viên phòng hóa trong các thao tác khuấy dung dịch, nhất là với những dung dịch độc hại hay dễ gây nguy hiễm cho con người (như các axít đậm đặc), quá dễ bay hơi hay dung dịch cần cách ly với môi trường xung quanh.

máy khuấy từ gia nhiệt

Máy khuấy từ gia nhiệt

Ưu điểm của máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI190M

  • Bộ điều khiển máy khuấy từ gia nhiệt hiện đại, tiên tiến
  • Khả năng bảo vệ một cách tối đa, chống được rò rỉ, tràn vào bo mạch điện tử
  • Thiết kế đẹp, bắt mắt
  • Bảo vệ tối đa khi có rò rỉ 
  • Hiệu quả vượt trội với máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI190M

Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc khi lựa chọn máy khuấy từ gia nhiệt thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách tốt nhất.

Tags:
Tin liên quan
So sánh máy khuấy từ và máy khuấy đũaSo sánh máy khuấy từ và máy khuấy đũa

Cùng chức năng khuấy, trộn mẫu dung dịch xác định, vậy máy khuấy từ và máy khuấy đũa có điểm gì giống và khác nhau? Cùng theo dõi ở bài viết này để có đánh giá và lựa chọn chính xác nhất với nhu cầu sử dụng, vận hành của mình nhé!

Nên chọn máy khuấy từ hay máy khuấy đũa?Nên chọn máy khuấy từ hay máy khuấy đũa?

Cùng mục đích khuấy trộn mẫu dung dịch, bạn có thể sử dụng 2 sản phẩm đó là dạng khấy từ và khuấy bằng đũa. Vậy, dựa vào tiêu chí nào để đưa ra lựa chọn?

Mua máy khuấy từ cần quan tâm điều gì?Mua máy khuấy từ cần quan tâm điều gì?

Máy khuấy từ là sản phẩm được sử dụng dùng để trộn các loại chất lỏng và là thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực nghiên cứu hiện nay.

Tìm hiểu về máy khuấy từ gia nhiệt

Máy khuấy từ gia nhiệt là gì? Nó hoạt động như thế nào và dựa trên nguyên lý gì? Nó được ứng dụng trong các lĩnh vực nào? Mời bạn cùng tìm hiểu các thông tin này trong bài viết dưới đây.

TOP 3 máy khuấy từ gia nhiệt đời mới nhất hiện nayTOP 3 máy khuấy từ gia nhiệt đời mới nhất hiện nay

Máy khuấy từ đời mới nhất là thiết bị chuyên dụng dùng trong phòng thí nghiệm với tác dụng để khuấy và làm nóng dung dịch.

Sử dụng máy khuấy từ trong phòng thí nghiệm

Máy khuấy từ là một thiết bị được sử dụng trong các phòng hóa học của quốc gia hay của các trường đại học. Máy có tác dụng làm nóng và hòa tan đều các chất có trong dung dịch.

Zalo