An toàn vệ sinh thực phẩm với bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm là thiết bị có khả năng tẩy rửa mang lại hiệu quả rất cao với công nghệ tẩy rửa bằng sóng siêu âm tần số cao.

Bể rửa siêu âm đang là thiết bị được các bà nội trợ tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay với nhiệm vụ bảo đảm sức khỏe cho cả gia đình với tính năng tẩy rửa siêu quả. Giờ đây các bà nội trợ đã có thêm một trợ thủ đắc lực trong căn bếp của mình.

>> Thật tiện dụng với bể rửa siêu âm y tế dung tích 13 lít

An toàn vệ sinh thực phẩm với bể rửa siêu âm

Ngày nay nhu cầu được sử dụng các thực phẩm sạch là rất lớn, bởi đã có nhiều vụ mất an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm trọng đã đánh mất niềm tin của người dùng vào những thực phẩm không rõ nguồn gốc. Những bà nội trợ đã tự tìm các cách khác nhau để giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.Bể rửa siêu âm là một thiết bị hữu dụng cho bạn và cả gia đình.

Bể rửa siêu âm có khả năng làm sạch nhanh, sạch và đảm bảo vệ sinh mà loại thiết bị này cũng rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần để hoa quả, rau củ vào bể rửa xả thêm nước vào bể và bật máy. Một thời gian sau vớt hoa quả rau củ ra để khô là bạn đã có được những thực phẩm sạch và an toàn.

Tại sao bể rửa siêu âm lại có khả năng tẩy rửa hiệu quả như vậy. Chính tên gọi của thiết bị này đã giải đáp được thắc mắc đó của bạn. Máy sử dụng công nghệ sóng siêu âm có tần số cao để làm sạch vật thể. Bạn chỉ cần nhúng những vật dụng hay đồ vật cần phải làm sạch, thiết bị sẽ sinh ra rất nhiều bọt không khí nhỏ. Những bọt này trong chớp mắt sẽ vỡ tan ra. Quá trình vỡ bọt sinh ra những luồng sóng xung kích nhỏ rất mạnh, được gọi là “hiện tượng tạo chân không”.
Do tần số của sóng siêu âm rất cao, những bọt không khí nhỏ luân phiên xuất hiện, mất đi vô cùng nhanh chóng. Sóng xung kích mà chúng sản ra giống như muôn nghìn chiếc “chổi nhỏ” vô hình rất nhanh và rất mạnh lan tới, chải quét mọi xó xỉnh của chi tiết. Tính năng tẩy rửa hiệu quả bể mặt đã giúp bể rửa siêu âm nhận được sự tin dùng của các bà nội trợ. Sau khi được rửa bằng bể rửa siêu âm bạn sẽ có được những thực phẩm hoàn toàn sạch tất cả những loại cặn, bẩn, ở những góc khuất và tẩy rửa bằng tay không thể làm được. Tất cả mọi vi sinh vật, bám chặt trên bề mặt đều sẽ bị đánh tan mang lại những thực phẩm tươi ngon cho cả gia đình.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ THB Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm bể rửa siêu âm hàng đầu tại Việt Nam. Mọi ý kiến đóng góp thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Tags:
Zalo