Tại sao nên chọn kính hiển vi có màn hình cho công việc sửa chữa điện tử?

18:40 24/06/2020
Bạn có biết, các sản phẩm kính hiển vi điện tử có màn hình LCD đang là một trong những lựa chọn sáng giá đối với công việc kiểm tra, sửa chữa điện tử. Vậy, lý do gì mà thiết bị này được ưa chuộng đến vậy? Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản nhất, cùng theo dõi thêm nhé!

Kính hiển vi có màn hình là thiết bị điện tử được ưa chuộng sử dụng với các công việc kiểm tra, sửa chữa bởi tính ứng dụng cao, thiết kế gọn nhẹ, giá thành phù hợp. Sản phẩm này hỗ trợ người dùng trực tiếp thao tác với các mẫu vật như linh kiện điện tử, bản mạch, bo mạch,... dễ dàng, thuận tiện nhất. 

Kính hiển vi có màn hình làm rõ mẫu vật điện tử ở độ phóng đại cao

Các sản phẩm kính hiển vi điện tử được trang bị màn hình được lựa chọn sử dụng với công việc sửa chữa điện tử bởi tính ứng dụng cao, người dùng có thể dễ dàng quan sát, thao tác mẫu vật. Khi sử dụng, không cần phải theo dõi qua thị kính mà thay vào đó là trực tiếp qua màn hình LCD được trang bị sẵn.

Độ phóng đại đạt được của các thiết bị này tương đối lớn, có thể lên tới tối đa 1000x khi sử dụng. Với độ phóng đại này, bạn có thể tham khảo kính hiển vi có màn hình LCD 4.3”, với độ phóng đại đạt từ 50 - 1000X vừa hỗ trợ theo dõi hình ảnh trực tiếp mà vừa có thể kết nối với máy tính giúp lưu trữ dữ liệu một cách dễ dàng.

Kính hiển vi có màn hình LCD

Màn hình LCD có độ phân giải tốt, hỗ trợ công việc kiểm tra, sửa chữa được thuận tiện nhất. Hình ảnh quan sát có tính chân thực cao, giúp người dùng có thể dễ dàng tiến hành thao tác và theo dõi quá trình thao tác một cách chủ động. 

Trong sửa chữa điện tử, thiết bị này giúp người dùng có thể quan sát, kiểm tra, sửa chữa mẫu linh kiện, chi tiết điện tử qua màn hình LCD. Camera được trang bị giúp lấy nét chủ động, độ phóng đại lớn giúp người dùng dễ dàng theo dõi, thao tác với những chi tiết có kích thước cực nhỏ.

Kính hiển vi điện tử có màn hình có thiết kế gọn nhẹ

Sản phẩm kính hiển vi có trang bị sẵn màn hình có cấu tạo phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng, thao tác với công việc kiểm tra, sửa chữa điện tử. Thiết bị dạng này thường có trọng lượng nhẹ hơn so với kính dạng đặt bàn cố định, việc trang bị pin giúp giảm đáng kể trọng lượng cũng như tăng tính di động.

Các sản phẩm được trang bị màn hình LCD hỗ trợ công việc kiểm tra sửa chữa điện tử còn có giá thành phù hợp. Chỉ với khoảng 1.600.000đ bạn có thể sở hữu ngay một sản phẩm kính hiển vi kỹ thuật số có màn hình đi kèm hỗ trợ cho công việc của mình. 

Đối với công việc sửa chữa điện tử cần tính di động, các sản phẩm kính hiển vi có màn hình là một lựa chọn phù hợp để đáp ứng nhu cầu công việc. Bạn vừa có thể sử dụng thiết bị này với công việc cố định mà vừa có thể sử dụng như một thiết bị sửa chữa có tính di động khi dễ dàng di chuyển, sử dụng linh hoạt.

Kính hiển vi có màn hình

Mua kính hiển vi điện tử có màn hình LCD ở đâu?

Để mua được sản phẩm này, bạn có thể tham khảo tại Maydochuyendung - đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối chính hãng các thiết bị bổ trợ trong việc quan sát các chi tiết nhỏ. Với tiêu chí bán hàng chất lượng, nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái, mong muốn mang đến với quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về sản phẩm, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm khi lựa chọn mua sản phẩm này, hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo