12 tính năng nổi bật của thiết bị đo khí thải đa năng QRAE II

20:58 25/06/2020
Thiết bị đo khí thải dùng để phát hiện ra sự có mặt của các chất khí dễ cháy và các chất khí độc hại trong một khu vực nhất định.

Thiết bị đo khí thải có vai trò quan trọng đối cuộc sống của con người lẫn động vật nên có được sử dụng rất nhiều ở các giàn khoan, các khu hầm mỏ.... hay trong các gia đình.

Máy dò khí đa năng QRAE II là dòng máy dò khí đa tính năng, thiết kế nhỏ gọn, dùng đo dò phát hiện 4 loại khí trong cùng 1 máy, tích hợp bơm hút lẫy mẫu khí.  

Máy dò khí đa năng QRAE II


Dưới đây là những tính năng nổi bật của thiết bị đo khí thải đa năng QRAE II


1. Công nghệ chống nhiễu EMI/RFI


2. Máy tích hợp bơm bút lấy mẫu khí, cảm biến, bộ lọc và ngăn chứa pin mà không cần tháo các linh kiện điện tử dễ gây hư hỏng


3. Cấp bảo vệ IP-65, chống nước, chống bụi


4. Bền chắc, thiết kế chống chấn động mạnh


5. Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng với giao diện 2 nút và tích hợp sẵn bơm điện


6. Màn hình có xoay 180 độ để dễ dàng sử dụng khi đeo hoặc cài trên dây lưng.


7. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ


8. Hiệu chuẩn và zero đơn giản


9. Âm thanh cảnh báo lên đến: 95dB


10. Đèn sáng, báo động đỏ


11. Báo động rung


12. Có thể sử dụng cả pin sạc và pin ngoài


Trên đây là các tính năng nổi bật của thiết bị đo khí thải đa năng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335 để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo