Giới thiệu các dòng máy khoan bê tông Bosch

08:48 12/10/2020
Máy khoan búa, bê tông Bosch có những dòng sản phẩm nào? Dòng nào được bán chạy nhất, chất lượng và đặc điểm của từng dòng như thế nào? Nếu bạn đang có cùng thắc mắc về khoan búa Bosch, hãy tham khảo ngay các thông tin dưới đây.

Bosch là thương hiệu cung cấp dụng cụ điện hàng đầu trên thế giới, nổi tiếng với máy khoan đặc biệt là khoan bê tông. Hiện nay hãng đang cung cấp đến người dùng 3 dòng sản phẩm gồm: khoan bê tông 2 chế độ, khoan bê tông 3 chế độ và khoan bê tông 3 chế độ có thể thay thế đầu cặp.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết từng dòng.

Máy khoan bê tông Bosch làm việc đa năng

Máy khoan bê tông Bosch làm việc đa năng

Máy khoan bê tông Bosch 2 chế độ

Dòng khoan hướng đến nhu cầu người dùng cần khoan Bosch để chuyên khoan lỗ, trong 3 dòng khoan bê tông Bosch, loại này có ít chức năng nhất.

Máy khoan búa Bosch 2 chế độ sẽ gồm khoan xoay và khoan búa, khoan xoay làm việc trên bề mặt vật liệu mềm, còn khoan búa làm việc trên bê tông, tường gạch đá, các bề mặt cứng.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-20 RE

Máy khoan búa Bosch GBH 2-20 RE

Về tính năng dòng khoan bê tông Bosch này cũng rất cơ bản, chủ yếu các mã chỉ có khả năng đảo chiều và điều chỉnh tốc độ điện tử, có những mã như GBH 2 26 E chỉ có điều chỉnh tốc độ điện tử, không có đảo chiều.

Chế độ và tính năng của máy hạn chế nhưng thông số kỹ thuật như công suất, tốc độ không tải, lực đập, tốc độ đập của khoan bê tông Bosch 2 chế độ sẽ không thua kém dòng nào. Nếu nhu cầu của bạn chỉ chuyên khoan lỗ thì đây là lựa chọn thích hợp, nó cũng tiết kiệm chi phí mua sắm nhiều hơn.

Gợi ý máy khoan búa Bosch 2 chế độ bán chạy:

Máy khoan bê tông Bosch 3 chế độ

Máy khoan bê tông Bosch 3 chế độ hiện đại hơn, đa năng năng, ngoài khoan xoay, khoan búa còn có thêm chế độ đục, thay thế cho máy đục bê tông hiệu quả.

Về tính năng, khoan búa 3 chức năng đầy đủ các tính năng như điều chỉnh tốc độ điện tử, đảo chiều khoan. Đây sẽ là lựa chọn dành cho các anh thợ khoan đục đa năng, tại các công trường, công trình chuyên nghiệp.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-20 DRE

Máy khoan búa Bosch GBH 2-20 DRE

Điểm đặc biệt, mọi thông số kỹ thuật của dòng khoan này không khác với khoan búa 2 chế độ. Chỉ khác biệt khi có thêm chế độ đục. Giá thành sản phẩm cũng cao hơn.

Gợi ý máy khoan búa 3 chế độ bán chạy:

Máy khoan bê tông Bosch 3 chế độ có thay thế đầu kẹp

Nếu so sánh trong ba loại máy khoan bê tông Bosch, loại này sẽ hiện đại và đa năng nhất. Nó sẽ có đầy đủ chế độ của máy khoan 3 chế độ, có thêm khả năng thay thế đầu kẹp. Chuyển đổi đầu kẹp SDS Plus và dùng với đầu kẹp mũi khoan chuôi kẹp.

Khi dùng đầu kẹp SDS Plus bạn sẽ có máy để khoan đục đa năng. Còn khi bạn chuyển đổi sang đầu kẹp dùng với mũi chuôi kẹp bạn sẽ có máy khoan vít đa năng, vừa thay thế máy khoan động lực khoan trên gỗ, dùng với mũi khoan thông thường. Vừa thay thế máy bắt vít với khả năng lắp mọi loại vít.

Máy khoan búa Bosch GBH 2-24DFR

Máy khoan búa Bosch GBH 2-24DFR

Vì vậy, máy khoan bê tông Bosch 3 chức năng có thay thế đầu kẹp cũng có giá thành đắt nhất. Chỉ phù hợp với người dùng chuyên nghiệp, thực hiện đa dạng công việc.

Gợi ý máy khoan búa Bosch 3 chức năng, có thay thế đầu kẹp bán chạy:

Với những thông tin trên đây, bạn sẽ biết được dòng khoan bê tông Bosch nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân. Liên hệ ngay đến Máy đo chuyên dụng để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm có giá tốt nhất thị trường!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Tin liên quan
Top 3 máy khoan bê tông Bosch lực đập 1.7J bán chạyTop 3 máy khoan bê tông Bosch lực đập 1.7J bán chạy

Bạn đang muốn mua máy khoan bê tông Bosch lực đập 1.7J nhưng chưa biết sản phẩm nào bán chạy, phù hợp với mình, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Đặc điểm của máy khoan bê tông Bosch Made in GermanyĐặc điểm của máy khoan bê tông Bosch Made in Germany

Máy khoan bê tông Bosch Made in Germany nhận được sự quan tâm đặc biệt của người dùng chuyên nghiệp, chúng có đặc điểm nổi bật nào? Những khoan búa Bosch nào được sản xuất tại Đức, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Top mũi khoan bê tông Bosch SDS Max bán chạyTop mũi khoan bê tông Bosch SDS Max bán chạy

Bạn đang tìm mua mũi khoan bê tông Bosch SDS max cho máy khoan bê tông của mình hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. THB Việt Nam là địa chỉ bán mũi khoan bê tông SDS Plus uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng.

Cách hạn chế rung khi khoan bê tông với khoan búa BoschCách hạn chế rung khi khoan bê tông với khoan búa Bosch

Nếu bạn là người dùng chuyên nghiệp thường xuyên khoan trên bê tông hay tường bê tông, sẽ cảm nhận được độ rung của máy khi mũi khoan chạm vào bề mặt vật liệu. Độ rung sẽ làm ảnh hưởng trưc tiếp đến hiệu quả làm việc, an toàn cho sức khỏe người lao động.

Mua khoan bê tông dùng pin Bosch hay MakitaMua khoan bê tông dùng pin Bosch hay Makita

Với đặc thù sử dụng ở công trường chuyên nghiệp nên máy khoan bê tông dùng pin được sử dụng nhiều hơn cả. Hiện nay nhiều người dùng khi mua sắm thường phân vân không biết nên lựa chọn khoan bê tông dùng pin Bosch hay Makita.

Máy khoan bê tông Bosch nên dùng loại pin nào?Máy khoan bê tông Bosch nên dùng loại pin nào?

Máy khoan bê tông là dòng máy có công suất hoạt động mạnh mẽ, khả năng làm việc bền bỉ, vượt trội mang lại cho người dùng những kết quả như ý muốn khi phải làm việc với những tấm bê tông dày, cứng mà không gặp khó khăn nào.

Zalo