Thước cân bằng điện tử dài 25cm 82302 có những tính năng nổi bật gì?

08:16 26/06/2020
Để sử dụng hết các công năng của thước cân bằng điện tử bạn nên tìm hiểu trước các tính năng nổi bật của nó.

Thước cân bằng điện tử là một loại thước đo góc nghiêng có độ chính xác rất cao. Nó là một trong những phụ kiện không thể thiếu được trong lĩnh vực xây dựng và làm nội thất cho nhà.

thước cân bằng điện tử

Thước cân bằng điện tử dài 25cm 82302 có những tính năng nổi bật gì?


Nhờ có cảm biến góc chính xác và với cấu tạo không ảnh hưởng tới nhiệt độ, không bị mài mòn nên thước cân bằng điện tử có độ chính xác tuyệt đối khi đo.


Ở bài viết 3 ứng dụng của thước cần bằng điện tử Bosch DWM 40L.Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết những ứng dụng của thước để bạn có cách dùng phù hợp nhất. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các tính năng nổi bật của thước.

thước cân bằng điện tử


Dưới đây là các tính năng nổi bật của thước cân bằng điện tử dài 25cm 82302:


•    Dễ dàng để đo tất cả các loại góc và vẽ các đường.


•    Chuyển đổi giữa đo tuyệt đối và đo lường tương đối.


•    Dễ dàng hiệu chỉnh và thiết lập Zero.


•    Màn hình LCD lớn hiển thị dễ đọc.


•    Độ chính xác của bong bóng nước cao.


•    Khóa lưỡi di chuyển ở mọi góc độ.


Trên đây là một vài tính năng của thước cần bằng điện tử. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo