Thước cần bằng điện tử 83015 có những tính năng nổi bật nào?

09:56 26/06/2020
Bạn đang cần mua thước cần bằng điện tử 83015? Bạn chưa biết các thước có những tính năng nổi bật gì?

Thước cân bằng điện tử 83015 là một công cụ tìm góc sáng tạo có thể đo các loại góc, vẽ đường, và là một trong những phụ kiện không thể thiếu được trong việc lĩnh vực xây dựng, làm nội thất. 

thước cân bằng điện tử

Thước cần bằng điện tử 83015 có những tính năng nổi bật nào?


Thước này hoạt động một cách dễ dàng và có độ chính xác tuyệt đối là nhờ có các cảm biến góc chính xác với cấu tạo không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, không mài mòn.


Ở bài viết 8 ưu điểm nổi bật của thước cân bằng điện tử Bosch DNM120L. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết những ưu điêm nổi bật của thước cân bằng điện tử để có cách dùng phù hợp. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu những tính năng nổi bật của thước cân bằng điện tử 83015 chính hãng.

thước cân bằng điện tử


Dưới đây là những tính năng nổi bật của thước cân bằng điện tử 83015 chính hãng:


•    Dễ dàng để đo tất cả các loại góc và vẽ các đường.


•    Chuyển đổi giữa đo tuyệt đối và đo lường tương đối.


•    Dễ dàng hiệu chỉnh và thiết lập Zero.


•    Màn hình LCD lớn hiển thị dễ đọc.


•    Độ chính xác của bong bóng nước cao.


•    Khóa lưỡi di chuyển ở mọi góc độ.


Trên đây là những tính năng nổi bật của thước cân bằng điện tử 83015 chính hãng. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan pinMáy khoan bê tông pinMáy khoan Bosch   Máy khoan bê tôngMáy khoan makitaMáy khoan bê tông MakitaMáy khoan động lực Máy bắt vít Máy mài BoschMáy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa BoschMáy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy rửa xe Máy rửa xe cao áp Máy đo khoảng cách BoschMáy đo khí Senko
Zalo