Thiết bị đo khí thải - Người bạn của mỗi gia đình

09:43 25/06/2020
Thiết bị đo khí thải là một trong những vật dụng quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người.

Trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay thì thiết bị đo khí thải là vật dụng vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi chúng ta.

thiết bị đo khí thải

Thiết bị đo khí thải - Người bạn của mỗi gia đình


Ở bài viết trước bạn đã được tìm hiểu vềmáy khuấy từ gia nhiệt. Dưới đây, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết thiết bị đo khí thải - người bạn của mỗi gia đình.


Máy dò khí gas gây cháy nổ SPD202 là một trong những vật dụng không thiểu thiếu trong mỗi gia đình. Nó giúp cho các gia đình có thể dễ dàng phát hiện ra xem khí gas của nhà mình có bị rò rỉ hay không. Để có biện pháp khắc phục kịp thời.

thiết bị đo khí thải

Máy dò khí gas gây cháy nổ SPD202


Máy dò khí gas SPD202 hay thiết bị đo khí thải là máy phát hiện khí gas được thiết kế có cảm biến nhạy cảm với các chất khí dễ gây cháy, nổ có trong khí gas.


Thiết bị đo khí thải này sẽ hiển thị giá trị của khí gas trên màn hình LCD hay phát ra những âm thanh báo động khi hàm lượng khí gas của gia đình bạn vượt quá ngưỡng cho phép mà người sử dụng đã cài đặt trên máy.


Ứng dụng của máy phát hiện khí Gas gây SPD202:


•    Phát hiện rò rỉ khí trong thành phố
•    Máy dò khí gas SPD202 giúp phát hiện khí dễ cháy rò rỉ của ngành công nghiệp hóa dầu
•    Phát hiện rò rỉ khí cháy trong đóng tàu ngành công nghiệp
•    Phát hiện rò rỉ khí đốt dễ cháy của nhà ga, bến tàu
•    Máy phát hiện khí gas này giúp phát hiện rò rỉ khí dễ cháy trong xe tải chở xăng, dầu
•    Phát hiện rò rỉ khí cháy trong các ngành công nghiệp khác


Ngày nay, thiết bị đo khí thải này còn được áp dụng rộng rải cả trong các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện hay trong trường học.... Trong quá trình sử dụng thiết bị dò khí thải này, mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Zalo