Máy so màu NH310 thuận tiện cho người sử dụng

21:08 24/06/2020
Máy so màu NH310 là một trong những dòng thương hiệu thiết bị đo màu được tổng hợp nhiều ưu điểm đem lại cho người tiêu dùng nhiều sự tiện lợi nhất.

Máy so màu NH310 là một trong những dòng thương hiệu  thiết bị đo màu được tổng hợp nhiều ưu điểm đem lại cho người tiêu dùng nhiều sự tiện lợi nhất.

Máy so màu NH310 thuận tiện cho người sử dụng

Máy so màu NH310 thuận tiện cho người sử dụng

Máy kiểm tra màu NH310 là một thiết bị trước khi đi vào hoạt động đã trả qua mười ngàn lần kiểm tra và áo dụng cho nhiều công nghệ tiên tiến với tính năng chính xác, ổn định, tính tinh tế và giá cả hợp lý. Đây thực sự là một giải pháp được ưu tiên cho quản lý kiểm soát chất lượng màu sắc.

Máy đo màu cầm tay chất lượng cao NH310 được thông qua nhiều kênh cảm biến màu của các thương hiệu quốc tế với nền tảnh vi mạch ổn định hơn cũng như các thuật toán hiệu quả và chính xác để cung cấp cho người tiêu dùng một dụng cụ quản lý màu sắc chính xác và nhanh chóng trong ứng dụng.

Máy so màu NH310 được ứng dụng trong phòng kiểm tra chất lượng, phòng quản lý sản phẩm, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sơn, in ấn, công nghiệp ô tô, dệt nhuộm, may mặc,... Đây là một thiết bị tiện dụng nhất cho người tiêu dùng, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những điểm tiện lợi của NH310

1. Thiết kế tinh tế và vận hành thuận lợi

  • Thiết bị có khả năng tự động hiệu chuẩn ánh sáng trắng và đen để làm tiêu chuẩn tại nút khởi động Startup
  • Toàn bộ giao diện được hiển thị trên màn hình của máy cho phép quan sát được dễ dàng nhất
  • Thiết kế khiến cho người sử dụng dễ dàng sử dụng được nhất.

Có thể bạn quan tâm: Nguyên lý hoạt động của máy đo màu

Máy so màu NH310 thuận tiện cho người sử dụng

2. Đo và cho kết quả ổn định

  • Sự biến thiên ΔE < 0.06
  • Thiết kế với độ dẫn điện ổn định hơn khi sử dụng.

3. Bố trí chính xác và linh hoạt hơn.

  • Định vị camera có thể giải quyết được các vấn đề mẫu rất nhỏ, chiều rộng tối thiểu mẫu là 4mm.
  • Bố trí nguồn sáng là chức năng định vị nhanh, đơn giản và tiện lợi nhất.

4. Phần mềm PC

Hãng 3NH sở hữu bản quyền của phần mềm PC này, các phần mềm tương ứng số lượng và mật khẩu bảo vệ theo series number mà 3NH cung cấp. Phần mềm này hỗ trợ phân tích sự khác biệt màu sắc, khác biệt về chỉ số tủa màu hay quản lý cơ sở  dữ liệu màu sắc mẫu, mô phỏng màu sắc đối tượng.

Để hiểu hơn về máy so màu NH310 cũng như được tìm hiểu về nhiều màu so màu khác nhau nữa bạn vui lòng đến với THB Việt Nam để được tư vấn một cách tốt nhất.
Bạn có thể tham khảo các bước sử dụng máy đo màu NH310 hiệu quả tại đây:

Tags:
Zalo