Máy rửa siêu âm công nghiệp mang lại sự tiện dụng cho bạn

02:48 26/06/2020
Máy rửa siêu âm công nghiệp đang là thiết bị được sử dụng nhiều nhất hiện nay với những tính năng tẩy rửa hiệu quả nhờ công nghệ sóng siêu âm.

Máy rửa siêu âm công nghiệp là thiết bị được sử dung khá rộng rãi trong các ngành sản xuất các linh kiện chi tiết. Máy giúp làm làm sạch mọi tạp chất, dầu mỡ còn bám dính trên bề mặt chi tiết thiết bị.

>> Máy tẩy rửa siêu âm giúp bảo vệ chi tiết, linh kiện công nghiệp tốt hơn.

Máy rửa siêu âm công nghiệp mang lại sự tiện dụng cho bạn

Nhằm mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng cũng như các nhà sản xuất, doanh nghiệp,máy rửa siêu âm công nghiệp đã có nhiều tính năng mới tiện dụng giúp mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng. Thiết kế máy rửa siêu âm công nghiệp đã được nâng lên khá nhiều. Từ dung tích 5 lít, 7 lít, đã được nâng cao lên 10 lít, 20 lít, 30 lít  theo nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp sản xuất. 

Một ưu điểm  lớn của thiết bị máy rửa siêu âm công nghiệp chính là khả năng tẩy rửa các chi tiết công nghiệp, máy móc mà không cần phải tháo dỡ thiết bị. Công nghệ sóng siêu âm cho phép máy rửa có thể tác động đến tất cả các vị trí trên bề mặt chi tiết mà mắt thường không thể quan sát được. Với những phương pháp tẩy rửa thông thường bạn chỉ có thể tẩy rửa sạch được những bề mặt bên ngoài mà bạn có thể quan sát được.

Dung tích của máy rửa siêu âm công nghiệpđược nâng cao giúp, nhà sản xuất có thể tẩy rửa được các chi tiết máy móc, to lớn hơn. Máy có thiết kế mạch điện độc lập, bảo vệ hệ thống an toàn tránh nước xâm nhập.

Máy được trang bị một bộ chuyển đổi (sóng siêu âm) có đường kính rộng cho kết quả làm sạch tốt nhất, hiệu năng mạnh mẽ. Mạch làm sạch có hiệu suất cao. Đặc biệt cách vận hành máy khá đơn giản giúp người vận hành dễ dàng làm chủ được thiết bị.

Thân máy, vỏ và chân đế được làm bằng thép chất lượng hàng đầu. Giỏ đựng và khay có thiết kế chống ồn và hấp thụ rung động, có vòi xả nước. Màn hình LCD kỹ thuật số thiết lập thời gian, hiển thị thời gian đếm ngược, chức năng cấp nhiệt, kiểm soát nhiệt độ, hiển thị nhiệt độ trực tiếp. Ngoài ra máy rửa siêu âm công nghiệp được trang bị tính năng hẹn giờ, giúp người vận hành không cần trực tiếp theo dõi quan sát trong quá trình máy vận hành.

Trong thời gian sử dụng thiết bịmáy rửa siêu âm công nghiệp, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

 

 

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo