Máy đo nồng độ sắt và mangan

18:14 23/06/2020
Máy đo nồng độ sắt và mangan được sử dụng để đo nồng độ của sắt và mangan tại những môi trường nước để bạn có thể đảm bảo được môi trường nước luôn được an toàn nhất là mạch nước ngầm.

Máy đo nồng độ sắt và mangan được sử dụng để đo nồng độ của sắt và mangan tại những môi trường nước để bạn có thể đảm bảo được môi trường nước luôn được an toàn nhất là mạch nước ngầm.

>>Thước thủy nivo hiện đại

Máy đo nồng độ sắt và mangan

Máy đo nồng độ sắt và mangan - Các HI 96.742 quang di động đã được thiết kế đặc biệt để đo sắt tầm thấp và hàm lượng Mn trong mẫu nước. Cả sắt mangan cũng không được coi là nguy hiểm, nhưng nồng độ cao của các kim loại trong nước có thể tạo ra một hương vị buồn vui lẫn lộn hay chất làm se. Sự hiện diện của sắt trong nước cung cấp là không mong muốn do hiệu ứng nhuộm giặt ủi và sứ. Mangan, ở nồng độ cao, có thể sản xuất ăn mòn và nhân rộng trong đường ống, đó là một mối quan tâm công nghiệp nghiêm trọng. Các tính năng chính

Thông điệp hiển thị rõ ràng làm cho các cụ nhanh chóng và dễ dàng để hoạt động.

Các Cal chức năng Kiểm tra hiệu chỉnh mạnh có nghĩa là không cần phải trả lại dụng cụ đến phòng thí nghiệm để kiểm tra hiệu quả của nó. Mẫu có thể được kiểm tra và xác nhận được xác nhận tại báo chí của một nút.
Hệ thống khóa tích cực đảm bảo cuvette nằm ở vị trí tương tự nhau và mỗi lần là nó được đặt trong tế bào đo.
Auto tắt tính năng quay mét tắt sau 10 phút không sử dụng để tiết kiệm pin.
Hoàn toàn chịu nước
Rõ ràng dễ sử dụng nút chức năng
Readout trực tiếp của tham số đo

Được thiết kế cho độ chính xác

Với chức năng Máy đo nồng độ sắt và mangan xác nhận kiểm tra hiệu chuẩn, người dùng có thể kiểm tra hiệu suất của đồng hồ một cách nhanh chóng và dễ dàng bất cứ lúc nào. Sử dụng các tiêu chuẩn theo dõi Hanna NIST, nó chỉ mất một vài phút để kiểm tra độ chính xác của dụng cụ và để xác định lại như và khi cần thiết. Tất cả các công cụ mới là nhà máy hiệu chuẩn tại nguồn và thiết kế điện tử và quang học của trắc quang Hanna cần thiết tối thiểu để thường xuyên hiệu chuẩn. Các Máy đo nồng độ sắt và mangan hiệu chuẩn kiểm tra tiếp tục giảm thiểu tần số mà các công cụ cần phải được trả lại cho các phòng hiệu chuẩn cho đầy đủ dịch vụ. Được cung cấp với đầy đủ thông tin về máy đo nồng độ sắt và mangan.

Tags:
Zalo