Máy đo khí, máy phát hiện khí độc

00:39 26/06/2020
Máy đo khí độc hay máy dò khí độc chính hãng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp như trên giàn khoan, nhà máy, máy phát hiện khí di động mạnh mẽ và chính xác, phát hiện phân tích kịp thời các loại khí..Gas, khí CO, CO2, O2.

Máy đo khí độc là thiết bị không thể thiếu trên các công trường, công trình, trong nhà máy xí nghiệp, công ty đơn vị sản xuất. Máy đo và phát hiện khí cháy, khi gas rò gỉ KIMO FG110,CO2 khí gas và các loại khí khác.

>> Tham khảo: Những điều cần biết về máy đo khí độc cầm tay chuyên dụng

Máy Đo Khí Formaldehyd H2CO SM207

Máy Đo Khí Formaldehyd H2CO SM207 Thiết bị phát hiện khí độc. Máy đo và phát hiện khí O2, CO, H2S, khí cháy GAS CLIP MGC IR (GAS CLIP/w IR). Do tác hại của khí Fomanđêhít như vậy nên rất cần thiết phải có một máy đo khí độc đó để bảo đảm an toàn cho con người.

Những tính năng nổi bật nhất của thiết bị đo khí độc đa năng mà bạn lên biết.

Thiết bị Máy đo khí độc, máy dò, máy phát hiện khí độc, khí gas, khí co2, thăm dò và quan trắc khí là cực kỳ quan trọng và cần thiết. Máy đo khí H2c0 SM207 sự lựa chọn tuyệt vời.

THB Việt Namchuyên chuyên phân phối Máy đo khí độc chính hãng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp như trên giàn khoan, nhà máy, công trường. Máy đo khí độc được bảo hành chính hãng tại nhà phân phối.

Tags:
Zalo