Kính lúp công nghiệp và những ứng dụng quan trọng trong cuộc sống

19:13 25/06/2020
Bạn có biết loại kính lúp công nghiệp để bàn 86C chính là loại để bàn thường được sử dụng khi quan sát như kiểm tra sản phẩm trong các dây chuyền sản xuất hoặc trong các khu chế xuất công nghiệp, dành để kiểm tra mẫu, kiểm tra lỗi sản phẩm hoặc chế tác các linh kiện nhỏ.

Kính lúp công nghiệp là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở nhiều các ngành nghề khác. Sản phẩm hỗ trợ con người trong việc phóng to hình ảnh của các vật có kích thước nhỏ, hỗ trợ kiểm tra các lỗi kỹ thuật,... 

Kính lúp để bàn tiện dụng

Phân loại loại kính lúp công nghiệp

Tùy thuộc theo đặc điểm cấu tạo, ứng dụng mà người ta phân loại kính lúp công nghiệp gồm các loại như: để bàn, kẹp bàn, cầm tay,... Mỗi dạng có thiết kế và đặc điểm khác nhau, hỗ trợ cho con người trong công việc cũng như cuộc sống. 

Kính lúp để bàn có cấu tạo với chân đế chắc chắn, khi vận hành, người dùng đặt kính lên mặt phẳng cố định, sử dụng tại các khu vực cần phóng đại khi quan sát như kiểm tra sản phẩm trong các dây chuyền sản xuất hoặc trong các khu chế xuất công nghiệp, dành để kiểm tra mẫu, dò lỗi sản phẩm hoặc chế tác các linh kiện nhỏ.

Sản phẩm tiêu biểu: Kính lúp để bàn 86C

Kính lúp để bàn 86C

Kính lúp kẹp bàn lại được biết đến với chân đế tối giản, thay vào đó là chân đế có thể kẹp chặt vào bàn giúp cho người dùng rảnh tay hơn khi thao tác. Các khớp nối linh hoạt tạo sự linh động cũng như hỗ trợ người dùng chủ động hơn trong việc điều chỉnh kính.

Sản phẩm tiêu biểu: 

Kính lúp kẹp bàn 86A

Và còn nhiều loại kính lúp cầm tay khác mà bạn có thể lựa chọn như : Kính lúp Peak 1961-10x, Kính lúp Peak 1983-10x tiêu chuẩnKính lúp có thước đo Peak 2055 20X,....

Ứng dụng của kính lúp công nghiệp

Kính lúp với khả năng phóng đại hình ảnh từ 5 - 20 lần đã giúp thợ kỹ thuật kiểm tra, khắc phục lỗi bo mạch điện tử. Đặc biệt, các ứng dụng kẹp bàn hoặc để bàn giúp cho người thợ rảnh tay hơn khi thao tác.

Ứng dụng của kính lúp công nghiệp

Trong nghiên cứu hội hoạ, điêu khắc, đồ cổ, kim hoàn, kính lúp công nghiệp giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm tra các chi tiết nhỏ để thực hiện công việc đánh giá, thẩm định chủ động, chính xác nhất. Đặc biệt, với thiết kế di động của dòng kính thương hiệu Peak, người dùng có thể chủ động hơn khi vận hành, thao tác.

Ứng dụng của kính lúp công nghiệp

Kính lúp công nghiệp hỗ trợ kiểm tra mẫu khuôn đúc. Thợ kỹ thuật có thể chủ động quan sát, theo dõi các mẫu khuôn để hoàn thành công việc của mình thuận tiện, dễ dàng nhất

Một số dạng kính chuyên dụng với thiết kế có chân đứng được dùng trong y học như: nha khoa, thẩm mỹ, làm đẹp. Kính được thiết kế với các bánh xe linh động, người dùng có thể di chuyển đến vị trí mong muốn.

Kính lúp công nghiệp trong thẩm mỹ làm đẹp

Kiểm tra tiền giả, sưu tầm tem cũng là một trong những ứng dụng của kính lúp. Bạn có thể dùng kính để làm rõ hình ảnh các mẫu tem giúp cho quá trình thẩm định được thực hiện dễ dàng.

"Kính lúp công nghiệp" là thuật ngữ không quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Kính với những ứng dụng đặc biệt đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực của con người trong công việc cũng như cuộc sống. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tốt nhất về sản phẩm kính lúp. 

Tags:
Tin liên quan
Kính lúp công nghiệp để bàn loại nào tốt?Kính lúp công nghiệp để bàn loại nào tốt?

Để biết được kính lúp công nghiệp để bàn loại nào tốt, hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đầy đủ thông tin giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Hướng dẫn bảo dưỡng kính lúp công nghiệp tại nhàHướng dẫn bảo dưỡng kính lúp công nghiệp tại nhà

Bạn có biết, kính lúp sau quá trình sử dụng cần được vệ sinh và bảo dưỡng đúng cách để tăng tuổi thọ cũng như chất lượng làm việc của kính ở những lần sử dụng sau. Bạn có thể vệ sinh và bảo quản kính lúp tại nhà. Cùng tìm hiểu hướng dẫn bảo dưỡng kính lúp công nghiệp tại nhà qua bài viết dưới đây nhé!

Cấu tạo và ứng dụng của kính lúp công nghiệpCấu tạo và ứng dụng của kính lúp công nghiệp

Công ty CP Công nghệ THB Việt Nam là một trong những đơn vị đứng đầu trong cung cấp các sản phẩm Kính lúp công nghiệp.

Công dụng của kính lúp kẹp bàn trong công nghiệpCông dụng của kính lúp kẹp bàn trong công nghiệp

Cùng tìm hiểu công dụng của sản phẩm kính lúp kẹp bàn trong công dụng để có thể lựa chọn sử dụng thiết bị này một cách chính xác nhất nhé!

Những lưu ý khi lựa chọn kính lúp để bàn công nghiệpNhững lưu ý khi lựa chọn kính lúp để bàn công nghiệp

THB Việt Nam gửi đến bạn những lưu ý khi lựa chọn kính lúp để bàn công nghiệp giúp bạn có thể chủ động lựa chọn sản phẩm phù hợp, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Những ứng dụng của kính lúp công nghiệp trong công việc kỹ thuậtNhững ứng dụng của kính lúp công nghiệp trong công việc kỹ thuật

Kính lúp công nghiệp chính là một thiết bị kính lúp để bàn giúp người dùng có thể quan sát, phóng to các vật nhỏ, thiết bị này thường sử dụng chủ yếu trong các ngành nghề như: khiến bo mạch điện tử, thủ tục, chi tiết mô hình, điêu khắc, trang sức...

Zalo