Kính hiển vi 40x được dùng để làm gì?

23:39 25/06/2020
Cùng tìm hiểu ứng dụng của kính hiển vi phóng đại 40x để có thể lựa chọn và sử dụng thiết bị này một cách chính xác nhất.

Kính hiển vi 40x là khái niệm của dòng sản phẩm bổ trợ mắt trong việc quan sát, thao tác với mẫu vật có kích thước nhỏ như linh kiện, chi tiết điện tử với độ phóng đại lên tới 40 lần. Thiết bị này được sử dụng chủ yếu với các công việc kỹ thuật hiện nay.

Kính hiển vi 40x dùng để làm gì?

Dòng sản phẩm kính hiển vi quang học có độ phóng đại 40x thuộc loại kính soi nổi với ứng dụng phục vụ chủ yếu các công việc kiểm tra, sửa chữa trong các ngành điện tử, công nghiệp hoặc là thiết bị được sử dụng với các công việc giảng dạy tại các cơ sở giáo dục, đào tạo.

Với độ phóng đại 40x, người dùng có thể làm rõ các mẫu từ đơn giản đến chi tiết một cách dễ dàng. 

  • Trong kiểm tra, sửa chữa với các ngành điện tử công nghiệp, kính hiển vi soi nổi 2 mắt có độ phóng đại 40x giúp người dùng có thể chủ động thao tác, quan sát, kiểm tra các chi tiết bản mạch, mối hàn, bề mặt của thiết bị.
  • Trong ngành trang sức, thiết bị này giúp kiểm tra chất lượng của đá quý, kim cương, tính hoàn hảo của trang sức và thao tác, nhận định chính xác nhất.
  • Trong các cơ sở giáo dục, đào tạo, thiết bị này hỗ trợ giảng dạy, giới thiệu đến học sinh, sinh viên những tri thức mới. Hình ảnh mang lại dạng 3D có tính thực tế, độ chân thực cao. Người dùng có thể sử dụng sản phẩm này quan sát các mẫu sinh học, mẫu hoa, mẫu nấm,... giới thiệu đến học sinh một cách thuận tiện. Trong giáo dục chuyên nghiệp, thiết bị này hỗ trợ các ngành học kiểm tra, sửa chữa, nghiên cứu được diễn ra dễ dàng, thuận tiện. 

Kính hiển vi 40x

Xem thêm:

Đặc điểm kính hiển vi 40x

Các sản phẩm kính hiển vi soi nổi có độ phóng đại 40x được cấu tạo chủ yếu thuộc dạng 2 mắt kính, phù hợp đặt bàn để quan sát, thao tác một cách chủ động. Với những đặc điểm riêng biệt và nổi bật trong cấu tạo, thiết bị này đã hỗ trợ người dùng có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

  • Chân đế cố định, chắc chắn giúp người dùng có thể sử dụng kính dễ dàng, khi thao tác, người dùng có thể đặt mẫu vật trên vị trí định sẵn, điều chỉnh khoảng cách giữa bộ phận làm việc của kính với mẫu vật để tiến hành quan sát. 
  • Thân kính được thiết kế với trục cố định, đây là điểm nổi bật của dòng kính hiển vi soi nổi, kính phóng đại 40x. Trục đứng này cố định giúp cho việc điều chỉnh cự ly làm việc của kính được diễn ra thuận tiện.
  • Bộ phận làm việc của kính với vật kính được làm từ thủy tinh quang học chất lượng cao, hạn chế bám bụi và xước hỗ trợ làm tăng chất lượng quan sát, sử dụng.
  • Thiết bị này dùng ánh sáng đèn Led 2 nguồn riêng biệt, tạo hình ảnh quan sát có chất lượng tốt, tính chân thực cao. Người dùng có thể chủ động điều chỉnh 2 nguồn sáng để cung cấp ánh sáng, hỗ trợ quá trình quan sát được thuận tiện nhất.

Mua kính hiển vi 40x ở đâu?

Để lựa chọn dòng sản phẩm kính hiển vi soi nổi có độ phóng đại 40x, bạn có thể tham khảo tại THB Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối chính hãng dòng sản phẩm này.

Chúng tôi có độ ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về sản phẩm, hỗ trợ khách hàng lựa chọn được mặt hàng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Khi mua hàng tại THB Việt Nam, thiết bị của bạn được đảm bảo về giá thành cũng như chất lượng khi sử dụng.

Để được tư vấn mua hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 - HCM: 0979244335.

Tags:
Tìm kiếm nhiều:Máy khoan Bosch  Máy khoan Dewalt  Máy mài Bosch Máy mài góc Bosch Máy mài Makita Máy mài góc Makita Máy cắt sắt Máy cưa Bosch Máy cắt Bosch Máy rửa xe Karcher K2 Máy hàn Hồng Ký Cân bàn điện tử Thang nhôm rút Máy khoan bê tông Máy khoan động lực Máy bắt vít Máy rửa xe Máy khoan makita Máy rửa xe cao áp Máy khoan pin
Zalo