Cách sử dụng máy cắt gạch bằng tay đơn giản

08:34 24/06/2020
Bạn đã biết cách sử dụng máy cắt gạch bằng tay hiệu quả chưa? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn cách dùng nó hiệu quả.

Việc mua máy cắt gạch bằng tay không dùng điện trên thị trường ngày nay rất dễ dàng. Nó có các tính năng đơn giản giúp người dùng dễ dàng thao tác, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách sử dụng máy cắt gạch bằng tay đơn giản và hiệu quả nhất.

 

>> Sử dụng bể rửa siêu âm phá cáu cặn.


Đa số các máy cắt gạch bằng tay ngày nay đều có nguyên lí hoạt động tương tự nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng máy cắt gạch bằng tay được nhập nguyên chiếc từ công ty Rubi.
Trước tiên chúng ta tiến hành chọn lưỡi cắt cho máy cắt gạch bằng tay. Nó là khâu quan trọng nhất vì nó quyết định đến chất lượng đường cắt. Để chắc chắn nhất, bạn có thể cắt thử vài đường trước khi vào cắt thật. Với mỗi loại gạch mem và gạch đá sẽ có cách lưỡi cắt phù hợp riêng, đá thì chọn lưỡi dày hơn.

máy cắt gạch bằng tay

Cách sử dụng máy cắt gạch bằng tay đơn giản


Tiếp theo ta cho gạch vào mặt bàn và điều chỉnh kích thước gạch cần cắt. Cho lưỡi của máy cắt gạch bằng tay tiếp xúc với mặt gạch, đặt đầu lưỡi ngay đầu mặt gạch.

máy cắt gạch bằng tay

Máy cắt gạch bằng tay cao cấp


Sau đó, ta dùng tay trái giữ cho viên gạch ổn đinh, tay phải cầm đòn bẩy lưỡi cắt của máy cắt gạch tiếp xúc với bề mặt của gạch. Không nên dùng quá nhiều sức đè nên mặt gạch vì nó sẽ làm nổ lớp men tránh trên viên gạch. Cuối cùng ấn nhẹ tay cầm xuống để gạch bẻ làm đôi.

Trên đây chính là những mẹo nhỏ để bạn sử dụng máy cắt gạch bằng tay hiệu quả nhất. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất, maydochuyendung.com

Tags:
Zalo