5 đặc điểm chính của máy hiện sóng cầm tay

09:29 25/06/2020
Bạn đang cần mua một máy điện sóng cần tay? Bạn đang cần tìm hiểu các đặc điểm chính của máy? Hãy đọc bài viết dưới đây nhé.

Máy hiện sóng cầm tay không bị giới hạn chỉ trong thế giới của các thiết bị điện tử. Với một bộ chuyển đổi thích hợp, một máy hiện sóng có thể đo đạc được tất cả các kiểu hiện tượng về vật lí, âm thanh, áp lực cơ khí, áp suất, ánh sáng hoặc nhiệt độ. 

máy hiện sóng cầm tay

5 đặc điểm chính của máy hiện sóng cầm tay 


Máy hiện sóng cầm tay hay còn gọi là máy Oscilloscope là thiết bị vẽ đồ thị của tín hiệu điện theo 3 trục X (thời gian), Y (điện áp), Z (cường độ sáng), dùng để đo các dạng tín hiệu và các dạng xung dao động. Là thiết bị không thể thiếu của các chuyên gia nghiên cứu về Công nghệ và những người làm nghề sản xuất, lắp ráp, sửa chữa thiết bị điện tử viễn thông, công nghệ thông tin.


Ở bài viết chia sẻ cách nhận biết máy khuấy từ gia nhiệt Hanna HI302N chính hãng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các cách để nhận biết máy khuấy từ chính hãng. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các đặc điểm chính của máy hiện sóng cầm tay.

máy hiện sóng cầm tay


Dưới đây 5 đặc điểm chính của máy hiện sóng cầm tay:


1.  Băng thông: 30MHz - 125MHz 


2. Tốc độ lấy mẫu: 250ms / s - 1GS / s 


3.  Màn hình LCD 8 inch độ nét cao màn hình TFT 


4.  Pass / Fail chức năng 


4.  Add / Remove biện pháp chức năng, và menu đo lường người dùng định nghĩa.


Trên đây chính là những đặc điểm chính của máy hiện sóng cầm tay. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Tags:
Zalo