Sản phẩm đang đươc cập nhật...

Máy đa năng mini là là một bộ công cụ gồm một chiếc máy khoan minichuyên dụng đi kèm là một bộ phụ kiện giúp nó có thể làm được nhiều công việc khác như: Cắt, cưa, mài, đánh bóng... Với kích cỡ chỉ như chiếc bút viết thường ngày bạn có thể dễ dàng cầm nắm nó như cầm bút và việc gia công sẽ dễ dàng hơn.

Trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất những công cụ đa năng cầm tay thì đứng đầu trên thế giới có lẽ phải kể đến đầu tiên chính là thương hiệu Dremel (một nhánh của tập đoàn Bosch), họ là những người sản xuất đầu tiên và đến hiện tại thì cũng chưa ai vượt qua được họ.

Giờ đây Dremel đã phát triển rộng dòng sản phẩm, bao gồm dụng cụ khoan cắt, mài đa năng, máy cưa, máy cắt đa năng v.v..với các ứng dụng đa dạng từ cắt, mài, làm sạch, đánh bóng, khắc chạm. Là một trong những nhà cung cấp giải pháp hàng đâu thế giới, Dremel mang đến một hệ thống giải pháp hoàn chỉnh và linh hoạt, đem đến cho mọi người sự hiệu quả, chính xác, và tự tin.

Dremel không chỉ dành cho những nhà chuyên nghiệp, đó là một dụng cụ hữu ích cho những người thợ thủ công, người làm tại nhà DIY hay làm theo sở thích. Bạn thích làm trang sức, trang trí nhà cửa hay bất kỳ món đồ thủ công nào, Dremel cũng đem đến cho bạn một dụng cụ hoàn hảo tạo nên nhiều cảm hứng cho bạn sáng tạo theo cách của mình.

THB Việt Nam là nhà phân phối bán buôn, bán lẻ Máy Đa Năng Minihàng đầu tại Việt Nam cho các thương hiệu nổi tiếng nhất như: Bosch, Makita, Stanley, Total, Dewalt, Feg, Mpt, Maktec, Skill...

Các bạn luôn an tâm khi mua hàng tại THB Việt Nam vì luôn có giá tốt nhất, chỉ bán hàng chính hãng (không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng) và được bảo hành chính hãng, Tư vấn chuyên sâu phù hợp với từng công việc.

Máy Khoan, Cắt Mini Đa Năng

Zalo