Tuần này:
Tiếng Việt

Máy Đo Chuyên Dụng

HOTLINE:

0904 810 817, hoặc 0979 244 335
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy

Thước thủy Nivo và những tính năng

(07/02/2017) Thước thủy Nivo là sản phẩm được sử dụng để đo góc cho những vật dụng, thí nghiệm, hay dùng để đo đạc sự tính toán của nhiều ngành lĩnh vực khác nhau nhất là dùng để kiểm tra chất lượng của công trình.

Thước thủy Nivo là sản phẩm được sử dụng để đo góc cho những vật dụng, thí nghiệm, hay dùng để đo đạc sự tính toán của nhiều ngành lĩnh vực khác nhau nhất là dùng để kiểm tra chất lượng của công trình.

https://vi.nametests.com/test/ban-trong-bao-nhieu-tuoi-trong-anh-dai-dien-cua-minh/14948/?start=1

Thước thủy Nivo và những tính năng

Thước thủy được ứng dụng trong việc thăng bằng của nước để đưa ra được những thông số về góc trong đo đạc, thiết kế nội thất hay sử dụng trong lĩnh vực xây dựng để tính toán độ nghiêng dộc của đường hay mái nhà.

Thước thủy Nivo dùng để đo độ nghiêng của góc với 0.1 độ chính xác ở mặt phẳng đứng và  nằm ngang với độ chính xác là 0.2 độ ở góc độ khác nhau.

Thước thủy nivo có thể đo được tất cả những góc với phạm vi 360 độ hoặc bốn góc 90 độ. Nó cũng có thể hiển thị được tất cả những mức độ và độ dốc. Thước thủy không chỉ có thể đo được các bề mặt nằm ngang và thẳng đứng mà nó cũng có thể đo được các góc của những sườn dốc.

Thước thủy được làm bằng chất liệu nhôm nên khi sử dụng bạn không cần lo lắng về ảnh hưởng của thời tiết đến việc đo đạc của bạn. Dù là bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể đo. Hơn nữa, chất liệu này còn giúp cho thiết bị nhẹ và bền với thời gian.

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu chung về máy hiện sóng cầm tay

https://vi.nametests.com/test/ban-trong-bao-nhieu-tuoi-trong-anh-dai-dien-cua-minh/14948/?start=1

Tính năng của thước thủy:

  • Màn hình hiển thị những giá trị đo được có thể tự xoay khi người sử dụng phải thao tác ở khu vực vao quá đầu.
  • Âm hiệu ở 0 độ và 90 độ
  • Chức năng giữ để giữ các kết quả đo lường khi bấm nút.
  • Chức năng sao chép cho phép chép độ ngheeng và chuyển tiếp sang vị trí khác.
  • Màn hình hiển thị nghiêng nên dễ dàng để đọc được.
  • 2 bọt ống thủy có thể sử dụng như ống bọt nước
  • Thuận tiện khi di chuyển và an toàn nhờ túi khoác lên vai 

Để hiểu hơn về thước đo thủy này bạn vui lòng đến với THB Việt Nam - địa chỉ nhập khẩu và phân phối thước thủy uy tín để được tư vấn nhiệt tình nhất.