Tiếng Việt

Máy Đo Chuyên Dụng

HOTLINE:

0904 810 817, hoặc 0979 244 335
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy

Máy đo độ dày lớp phủ bề mặt chất lượng cao

(29/01/2015) Máy đo độ dày lớp phủ là thiết bị giúp đo độ dày lớp phủ không từ tính trên từ tính và từ tính trên từ tính được ứng dụng để đo độ dày lớp sơn, lớp phủ, lớp mạ ngoài bảo vệ vật liệu.

Máy đo độ dày lớp phủTG8831FN sử dụng phương pháp đo độ dày bằng từ trường xoáy. Nó có thể đo độ dày của bề mặt từ tính kim loại (như thép, sắt, hợp kim và thép từ tính cứng nhắc và vv), lớp phủ không từ tính (như nhôm, chrome , đồng, men, cao su, sơn dầu và vv) và nền kim loại không từ tính (như đồng, nhôm, kẽm, thiếc và vv) và không truyền tải lớp phủ điện (như men, cao su, sơn dầu, nhựa và vv). Panme thước đo góc nghiêng vặn năng Mitutoyo 180-907

máy đo độ dầy lớp phủ

Máy đo độ dày lớp phủ bề mặt chất lượng cao

Dụng cụ này có hiệu suất tuyệt vời và sự ổn định tốt, dễ vận hành và nhiều các đặc điểm khác, là một công cụ biện pháp cần thiết để kiểm soát và đảm bảo chất lượng sản phẩm, có thể được áp dụng rộng rãi để sản xuất trong công nghiệp chế biến kim loại, hóa chất công nghiệp, lĩnh vực kiểm tra hàng hóa .

Máy đo độ dầy lớp phủ hoàn toàn điện tử đo độ dày lớp phủ sử dụng các nguyên tắc hiện tại từ và dòng xoáy để đo độ dày lớp phủ trên cả hai kim loại đen và kim loại màu, chính xác và nhanh chóng. Đo độ dày lớp phủ của chúng tôi là một công cụ sản xuất cho phép đo không phá hủy của độ dày lớp phủ (sơn, màu, nhựa ... trên thép / sắt và vật liệu kim loại màu). Trong khía cạnh này, máy đo độ dày lớp phủ là rất ấn tượng với phạm vi của nó rộng đo, hai chế độ đo và bộ nhớ của nó.

Video máy đo độ dầy lớp phủ bề mặt:

: