Tuần này:
Tiếng Việt

Máy Đo Chuyên Dụng

HOTLINE:

0904 810 817, hoặc 0979 244 335
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy

MÁY ĐO CHLORINE VÀ FLUORIDE HIỆN ĐẠI

(17/08/2015) Máy đo chlorine và fluoride là dụng cụ để đo những chất độc hại trong nước kiến môi trường nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn và có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn.

Máy đo chlorine và fluoride là dụng cụ để đo những chất độc hại trong nước kiến môi trường nước sinh hoạt bị nhiễm bẩn và có thể gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn.

>>Máy đo áp suất hơi nước công nghệ hiện đại

MÁY ĐO CHLORINE VÀ FLUORIDE HIỆN ĐẠI

Máy đo chlorine và fluoride cung cấp giám sát chính xác hoặc kiểm soát các biến quá trình cho các ứng dụng và công nghiệp thành phố. Sản phẩm Máy đo chlorine và fluoride bao gồm một loạt đầy đủ các thiết bị đo đạc chất lượng từ máy phát kênh duy nhất để điều khiển khử trùng đa kênh. 
Máy đo chlorine và fluoride vượt qua nhiều phương pháp so màu của ngày hôm nay bằng cách cung cấp thời gian thực, on-line đo không có thuốc thử hoặc dung dịch đệm. Biến quá trình bao gồm clo, flo, clo dioxide, clorit, hydrogen peroxide, acid peracetic miễn phí và tổng số và ozone. 
Hoàn thành ứng dụng của bạn bằng cách chọn một trong những tiêu chuẩn của chúng tôi, theo dõi tiền chế hoặc các gói điều khiển, mà đi kèm lắp ráp hoàn chỉnh bao gồm bộ điều khiển, cảm biến, giữ cảm biến, hệ thống dây điện, backpanel và quickstart dẫn.

Nước máy được điều trị bằng một số lượng lớn các hóa chất để tiêu diệt vi khuẩn và các vi sinh vật khác. Ngoài ra, nó có thể chứa chất gây ô nhiễm không mong muốn khác như độc kim loại muối, kích thích tố và thuốc trừ sâu, hoặc nó có thể trở nên bị ô nhiễm bởi hóa chất hoặc vi khuẩn trong đường ống (ví dụ như chì, vi khuẩn, động vật nguyên sinh).

Điển hình Content Tap nước:

Chlorine Các hợp chất flo Trihalomethanes (THMs)
Muối của: arsenic, đường bán kính, nhôm, đồng, chì, thủy ngân, cadmium, bối

Hormones
Nitrates
Thuốc trừ sâu

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thang đo: 0.000~0.500 mg/L (ppm)

Độ phân giải: 0.001 mg/L

Độ chính xác: ±0.020 mg/L ±3% kết quả đo ở 25 0C

Đèn nguồn: Tungsten lamp

Đèn đo: Silicon Photocell

Nguồn điện: 9V, Auto-off: Sau 10 phút ở chế độ đo và 1giờ ở chế độ hiệu chuẩn, không dùng máy tự động tắt

Môi trường: 0~50 0C, RH 95% không ngưng tụ

Kích thước: 192 x 104 x 69 mm

Trọng lượng: 360 g

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thêm về chi tiết sản phẩm Máy đo chlorine và fluoride giúp bạn có thể luôn đảm bảo được nguồn nước trong lành.