Tiếng Việt

Máy Đo Chuyên Dụng

HOTLINE:

0904 810 817, hoặc 0979 244 335
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy

Định nghĩa và phân loại máy hiện sóng cầm tay

(11/02/2017) Máy hiện sóng cầm tay là một dụng cụ hữu ích nhất phục vụ cho việc sửa chữa, nghiên cứu điện tử hay điện thoại. Giúp phát hiện ra được các dạng tín hiệu

Máy hiện sóng cầm tay là một dụng cụ hữu ích nhất phục vụ cho việc sửa chữa, nghiên cứu điện tử hay điện thoại. Giúp phát hiện ra được các dạng tín hiệu và xung lên màn hình, thuận lợi hơn cho việc sửa chữa lắp đặt.

Định nghĩa và phân loại máy hiện sóng cầm tay

Định nghĩa và phân loại máy hiện sóng cầm tay

Máy hiện sóng cầm tay được THB nhập khẩu và phân phối chính hãng trên thị trường. Bởi thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như hiệu quả khi sử dụng. Đến với THB bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất về những thông tin của sản phẩm cũng như cách sử dụng những sản phẩm đó.

1. Khái niệm máy hiện sóng cầm tay

Máy hiện sóng cầm tau là thiết bị giúp hiển thị những dạng tín hiệu, xung lên màn hình một cách trực quan mà đồng hồ không thể hiển thị được. Có những khu vực tín hiệu chỉ thể hiện dưới dạng xung và đồng hồ volt không thể phát hiện được ở đó có tồn tại sóng hay không thì máy hiện sóng cầm tay có thể giúp bạn phát hiện được ra điều đó.

Có thể bạn quan tâm: Độ cứng của nước và sức khỏe của con người

http://maydochuyendung.com/uploads/maydodobui/tin-tuc/chi-tiet/do-cung-cua-nuoc-va-suc-khoe-cua-con-nguoi

2. Phân loại máy hiện sóng cầm tay

Máy hiện sóng cầm tay có nhiều cách để phân loại. Tuy nhiên cách phân loại phổ biến nhất chính là phân loại theo cấu tạo và phân loại theo chức năng.

Phân loại theo cấu tạo thì máy hiện sóng gồm 2 loại là máy hiện sóng dùng đèn hình và máy hiện sóng tinh thể lỏng.

Máy hiện sóng dùng đèn hình là dùng loại đèn sợi đốt có tin, điện áp đốt khoảng 6V với cấu trúc kềnh càng và thường là những đời máy đã cũ với tần số đo từ vài trăm kHz đến vài trăm MHz.

Máy hiện sóng dùng tinh thể lỏng có cấu trúc gonjnhej và hiện đại,có khả năng giao tiếp máy tính và in ra dạng sóng, tần số đo khoảng vài chục MHz đến vài trăm MHz. Hiện nay trên thị trường cũng bắt đầu phổ biến loại LCD tuy nhiên giá thành còn tương đối đắt.

Phân theo chức năng thì máy hiện sóng gồm 3 loại chính là máy hiện sóng tương tự, máy hiện sóng số, máy hiện sóng cầm tay. Đến với THB Việt Nam để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất về máy hiện sóng cầm tay cũng như biết cách sử dụng hiệu quả nhất.