Máy Đo Chuyên Dụng

HOTLINE:

0904 810 817, hoặc 0979 244 335
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy

Cách nhận biết thước li vô điện tử Bosch chính hãng

(08/09/2016) Biết được cách nhận biết thước li vô điện tử Bosch chính hãng sẽ giúp cho bạn không bị mua nhầm phải các hàng giả hàng nhái.

Thước li vô điện tử là một loại thước dùng để đo các độ thăng bằng, và kiểm tra góc độ của vật dụng trong xây dựng hay thiết kế nội thất như đo độ nghiêng của mái, thanh đà;xác định góc để làm khuôn, đóng khung, đo độ dốc của mặt đường, mặt phẳng nghiêng.

thước li vô điện tử

Cách nhận biết thước li vô điện tử Bosch chính hãng

Thước đo góc Bosch DWM 40L tính toán các góc cực kỳ chính xác. Nó giúp chuyển tiếp chính xác các góc tính toán được sang thực hiện tại các phôi gia công. Bosch với cấu tạo không ảnh hưởng bởi nhiệt độ, không mài mòn mà có độ chính xác tuyệt đối và lâu dài.

thước li vô điện tử

Để nhận biết thước li vô điện tử Bosch chính hãng, chúng ta sẽ dựa vào các thông số kỹ thuật đặc trưng của thước. Dưới đây là các thông số kỹ thuật đặc trưng bạn cần quan tâm nếu muốn mua được thước li vô Bosch chính hãng.


- Phạm vi đo: 0 – 220°


- Trọng lượng, xấp xỉ: 1,1 kg


- Chiều rộng: 33 mm


- Độ chính xác đo lường, các góc: ± 0.1°


- Nguồn cấp điện: 4 x 1.5 V LR6 (AA)


- Độ chính xác đo lường, bọt ống thủy: ± 0.057°


- Cơ cấu ngắt kích hoạt tự động, xấp xỉ: 5 phút


- Chiều dài vấu tai: 40 cm


- Chiều cao: 60 mm


- Chiều dài: 400 m


Trên đây là cách nhận biết thước li vô điện tử Bosch chính hãng. Trong quá trình chọn lựa sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các thông số kỹ thuật của thước li vô điện tử.