Máy Đo Chuyên Dụng

HOTLINE:

0904 810 817, hoặc 0979 244 335
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy

Cách dùng bể rửa siêu âm tẩy rửa trang sức hiệu quả

(02/04/2016) Sử dụng bể rửa siêu âm để tẩy rửa trang sức liệu có hiệu quả không? Cách dùng bể rửa siêu âm để tẩy rửa đồ trang sức?

Bể rửa siêu âm không những được dùng trong việc làm sạch các vết han rỉ ở các chi tiết máy móc mà nó còn được dùng để làm bóng làm sạch đồ trang sức.

 

Ở bài viết trước bạn đã biết được những lợi ích khi sử dụng máy cắt gạch bằng tay. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách sử dụng bể rửa siêu âm hiệu quả để tẩy rửa trang sức.

bể rửa siêu âm

Cách dùng bể rửa siêu âm tẩy rửa trang sức hiệu quả


Làm sạch hay đánh bóng trang sức không phải là việc đơn giản bởi chỉ cần bạn sơ ý một chút là đã làm biến dạng hay mất đi giá trị của đồ trang sức. Để hạn chế sự biến dạng người ta thường sử dụng bể rửa siêu âm để làm sạch, làm bóng tran sức.

bể rửa siêu âm

Bể rửa siêu âm

Với nguyên lí hoạt động bằng sóng siêu âm, tạo ra các bọt khí li ti len lỏi vào từng ngõ ngách nhỏ nhất của vật, bể rửa siêu âm có thể tẩy rửa được cả những vấn bẩn cứng đầu nhất mà phương pháp tẩy rửa thông thường không làm được.

Để tránh làm thất lạc nhưng đồ trang sức nhỏ, bạn nên mua giá để đựng trang sức trước khi cho vào bể tẩy rửa.  Đầu tiên bạn cho dung dịch tẩy rửa vào trong bể, tiếp theo cho đồ tran sức cấn tẩy rửa vào bể, ấn chọn thông số kĩ thuật cho bể và đợi khoảng vài phút là bạn đã có ngay một bộ trang sức sáng bóng như mới.

Trong quá trình sử dụng bể rửa siêu âm, mọi ý kiến đóng góp các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tron thời gian sớm nhất.