Tuần này:
Tiếng Việt

Máy Đo Chuyên Dụng

HOTLINE:

0904 810 817, hoặc 0979 244 335
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy

Cách đo dòng điện xoay chiều bằng đồng hồ vạn năng KYORITSU 1109S

(06/06/2016) Bạn đang sử hữu một chiếc đồng hồ vạn năng KYORITSU 1109S nhưng bạn không biết sử dụng nó để đo dòng điện xoay chiều?

Đồng hồ vạn năng KYORITSU là trợ thủ vô cùng đắc lực của các kĩ sư điện bởi ưu điểm đo nhanh với độ chính xác cao và có thể đo được nhiều linh kiện điện.

đồng hồ vạn năng KYORITSU

Cách đo dòng điện xoay chiều bằng đồng hồ vạn năng KYORITSU 1109S


Ở bài viết cách đo dòng điện một chiều bằng đồng hồ vạn năng KYORITSU 1109S.  Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách đo dòng điện một chiều an toàn và chính xác nhất. Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn cách đo dòng điện xoay chiều bằn đồng hồ vạn năng KYORITSU 1109S.


Dưới đây là cách sử dụng đồng hồ vạn năng KYORITSU 1109S để đo dòng điện xoay chiều:


- Trước tiên bạn cắm que đo màu đen vào đầu COM và que đo màu đỏ của đồng hồ vạn năng KYORITSU vào đầu AC - 15A.


- Tiếp theo đặt chuyển mạch của đồng hồ ở thang AC - 15A và bạn phải tắt nguồn điện của các mạch thí nghiệm để đảm bảo an toàn.

ĐỒNG HỒ VẠN NĂNG KYORITSU


- Bạn mắc nối tiếp 2 que đo của đồng hồ vạn năng KYORITSU về phía 2 điểm cần đo dòng điện của các mạch thí nghiệm. Và bật điện cho mạch thí nghiệm để tiến hành đo.


- Cuối cùng là bạn đọc và tính các giá trị, giá trị thực bằng số chỉ của kim trên cung chia độ nhân với thang do và chia cho giá trị MAX trên cung chia độ.


Ngoài ra bạn nên lưu ý không nên dùng thang đo dòng điện xoay chiều để đo điện áp và nên cần thẩn khi lắp thang đo này bởi nó không có không có cầu chì bảo vệ.


Trên đây là cách dùng đồng hồ vạn năng KYORITSU 1109S đo dòng điện xoay chiều. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm lí do khiến đồng hồ vạn năng KYORITSU luôn bị cháy hàng.