Tuần này:
Tiếng Việt

Máy Đo Chuyên Dụng

HOTLINE:

0904 810 817, hoặc 0979 244 335
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy

Tin Tức

(26/04/2018) - Ưu điểm nổi bật của máy đo độ bụi đem lại cho người tiêu dùng

Máy đo độ bụi chính là một trong những thiết bị đo chuyên dụng thông minh dùng để đo nồng độ bụi có trong không khí. Với máy đo độ bụi thông minh cầm tay, màn hình LCD chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để chúng ta có kiểm tra khí bụi ở trong môi trường sống.

(23/04/2018) - Bạn nên chú ý điều này khi lựa chọn kính hiển vi soi nổi

Với những ai đã sử dụng kính hiển vi chắc chắn cũng đã biết nhiều về các chức năng cũng như sự nổi bật của nó với thiết bị kính lúp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được điều này. Vậy kính hiển vi soi nổi có khác gì so với kính lúp?

(20/04/2018) - Địa chỉ cung cấp máy đo độ bụi chính hãng, giá cạnh tranh

Công ty THB Việt Nam là một trong những đơn vị uy tín cung cấp các thiết bị máy đo độ bụi chính hãng giá rẻ được nhiều người tin tưởng trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn thấu hiểu được vai trò quan trọng của máy đo độ bụi đối với môi trường, do đó chúng tôi luôn cập nhật những thiết bị sản phẩm nhập khẩu chính hãng với nhiều tính năng.

(19/04/2018) - Mua kính hiển vi kỹ thuật số nhập khẩu chính hãng tại THB Việt Nam

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi - công ty THB Việt Nam sẽ giới thiệu cho các bạn về thiết bị kính hiển vi kỹ thuật số được đánh giá cao và được ưa chuộng nhất hiện nay để các bạn có địa chỉ mua các thiết bị chuyên dụng uy tín tại Hà Nội.

(18/04/2018) - Ưu điểm của máy đo độ bụi cầm tay chính hãng tại THB

Máy đo độ bụi nhập khẩu chính hãng được tích hợp khá nhiều những tính năng thông minh giúp chúng ta có thể đo lường một cách chính xác hơn trong thời gian ngắn ở nhiều những môi trường khác nhau như tại văn phòng, các công trường, đường xá. Thiết bị máy đo độ bụi được thiết kế khá nhỏ gọn tiện lợi cầm tay và đây cũng chính là ưu điểm của máy.

(16/04/2018) - Máy đo độ bụi - giải pháp tốt nhất để kiểm tra độ bụi có trong môi trường sống

Máy đo độ bụi cầm tay với nhiều tính năng thông minh vượt trội trong việc cung cấp những thông số và chỉ số chính xác về mức độ ô nhiễm có ở trong không khí một cách nhanh chóng.

(12/04/2018) - Những ứng dụng của kính lúp công nghiệp trong công việc kỹ thuật

Kính lúp công nghiệp chính là một thiết bị kính lúp để bàn giúp người dùng có thể quan sát, phóng to các vật nhỏ, thiết bị này thường sử dụng chủ yếu trong các ngành nghề như: khiến bo mạch điện tử, thủ tục, chi tiết mô hình, điêu khắc, trang sức...

(09/04/2018) - Công ty THB Việt Nam - địa chỉ bán kính hiển vi uy tín nhất tại Hà Nội

Bạn có biết kính hiển vi chính là một trong những thiết bị quan trọng được sử dụng khá nhiều trong công việc quan sát các vật thể có kích thước nhỏ mà mắt thường khó có thể nào nhìn thấy được.

(06/04/2018) - Kính lúp công nghiệp có vai trò quan trọng trong cuộc sống

Bạn có biết loại kính lúp công nghiệp để bàn 86C chính là loại để bàn thường được sử dụng tại các khu vực cần phóng đại khi quan sát như kiểm tra sản phẩm trong các dây chuyền sản xuất hoặc trong các khu chế xuất công nghiệp, dành để kiểm tra mẫu, dò lỗi sản phẩm hoặc chế tác các linh kiện nhỏ.

(04/04/2018) - Kính lúp để bàn có đèn với nhiều ứng dụng trong công việc

Ngoài ra với kính lúp để bàn có đèn rất phù hợp với những công việc chiếu sáng các chi tiết nhỏ và cần phóng to. Với các bóng đèn tròn bao quanh kính lúp để hướng ánh sáng xuống trực tiếp các vật cần thao tác, chúng ta có thể sử dụng nó một cách dễ dàng hơn.