Tuần này:
Tiếng Việt

Máy Đo Chuyên Dụng

HOTLINE:

0904 810 817, hoặc 0979 244 335
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy

Tin Tức

(24/04/2017) - Những ứng dụng của thước thủy trong xây dựng

Khi đất nước của chúng ta ngày càng được phát triển đi lên thì nhu cầu về xây dựng cũng đang là một nhu cầu thiết yếu nhằm có thể đáp ứng được ngành xây dựng. Công ty của chúng tôi chuyên phân phối thước thủy thường dùng để đo độ nghiêng để có thể tạo nên được một tính chuyên nghiệp trong công việc, dụng cụ còn có đặc trưng đó là thiết kế gọn nhẹ mang tính thẩm mỹ cao

(17/04/2017) - Cùng tìm hiểu độ cứng của nước và những tác hại của nước cứng

Bạn chưa hiểu nước cứng là gì, độ cứng của nước nó có hại hay có lợi trong cuộc sống của chúng ta? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này

(14/04/2017) - Máy hiện sóng cầm tay chuyên dụng Owon SDS 7122E

Máy hiện sóng hay còn gọi là máy Oscilloscope là thiết bị vẽ đồ thị của tín hiệu điện theo 3 trục X (thời gian), Y (điện áp), Z (cường độ sáng), dùng để đo các dạng tín hiệu và các dạng xung dao động.

(10/04/2017) - Giới thiệu những tính năng của máy đo màu sắc cầm tay NH310

Bạn có biết máy đo màu sắc cầm tay NH310 chính là một thương hiệu đo màu chủ đạo đã được tổng hợp đầy đủ những ưu điểm trên 10 máy đo màu cầm tay của các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay, có nhiều kinh nghiệm, áp dụng tốt những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất.

(03/04/2017) - Những tính năng nổi bật nhất của thiết bị đo khí độc đa năng

Bạn có biết máy dò khí độc đa năng đang được khá nhiều người sử dụng với mục đích đó là nhằm có thể phát hiện các khí độc hại, khí dễ cháy như khí CO, khí Co2, khí O2, khí gas … Máy này được dùng được ứng dụng phổ biến và rộng rãi trong ngành công nghiệp

(30/03/2017) - Những lợi ích mà máy đo màu sắc đem lại

Như các bạn đã biết màu sắc đối với các ngành công nghiệp rất quan trọng, không những vậy màu sắc còn rất ảnh hưởng tới tâm lý của và hành vi của người mua hàng. Vì thế các ngành công nghiệp luôn dùng máy đo màu sắc, để phân biệt và pha trộn màu sắc dễ dàng và chính xác hơn.

(23/03/2017) - Thiết bị dò khí độc mang lại nhiều lợi ích

Thiết bị dò khí độc là một thiết bị được tạo bởi công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất ngày nay để dò tìm được khí độc trong môi trường để đảm bảo môi trường sống của chúng ta luôn được cân bằng và ổn định.

(17/03/2017) - Thước thủy đo độ nghiêng chất lượng cao

Thước thủy đo nghiêng chính xác, đạt chuẩn, giá rẻ nhất từ các thương hiệu lớn. Là sản phẩm dùng để đo góc cho những vật dụng, những thí nghiệm, những sự đo đạc tính toán của nhiều ngành lĩnh vực khác .

(14/03/2017) - Ampe kế dụng cụ đo cường độ dòng điện

Ampe kế là dụng cụ đo cường độ dòng điện được mắc nối tiếp trong mạch. Ampe kế dùng để đo dòng rất nhỏ cỡ miliampe gọi là miliampe kế.

(13/03/2017) - Máy hiện sóng cầm tay chuyên dụng tại THB Việt Nam

Máy hiện sóng hay còn gọi là máy Oscilloscope là thiết bị vẽ đồ thị của tín hiệu điện theo 3 trục X (thời gian), Y (điện áp), Z (cường độ sáng), dùng để đo các dạng tín hiệu và các dạng xung dao động.