Tuần này:
Tiếng Việt

Máy Đo Chuyên Dụng

HOTLINE:

0904 810 817, hoặc 0979 244 335
Sản Phẩm
Đang Bán Chạy

Tin Tức

(18/06/2018) - Nên mua kính hiển vi như thế nào là phù hợp

Sẽ có rất nhiều lựa chọn nếu bạn đang băn khoăn thắc mắc mua 1 thiết bị kính hiển vi quang học. Bài viết này THB Việt Nam sẽ giúp bạn tư vấn và hỗ trợ các mua thiết bị kính hiển vi để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn khi mua kính hiển vi quang học.

(15/06/2018) - Cùng điểm qua vài nét tính năng vượt trội nhất của thiết bị máy đo độ bụi

Thiết bị máy đo độ bụi có khả năng tự động kiểm soát và ghi lại đồ thị nồng độ bụi, kiểm soát được sự di trú ô nhiễm tại các bãi thải. Máy xác định chính xác các thông số về kích thước, nồng độ bụi trong các khu dân cư, các cơ sở sản xuất hay trong các khu công viên.

(11/06/2018) - Những ưu điểm và ứng dụng của kính hiển vi kỹ thuật số kết nối màn hình

Bạn có biết kính hiển vi không chỉ phục vụ cho công việc quan sát mà nó còn là một trong những công cụ phân tích, có khá nhiều kính hiển vi do đó mà bạn nên lựa chọn một thiết bị kính hiển vi phù hợp nhất, giá thành phải chăng và chất lượng tốt nhất với công việc của bạn.

(08/06/2018) - Tìm hiểu một số loại kính hiển vi đang được sử dụng phổ biến

Làm thể nào để người sử dụng kính hiển vi có thể .lựa chọn được một thiết bị kính hiển vi phù hợp với công việc nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những đặc điểm và cấu tạo của các loại kính hiển vi phổ biến để bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất đó là kính hiển vi điện tử, kính hiển vi quang học và kính hiển vi soi nổi.

(04/06/2018) - Kính hiển vi kỹ thuật số bạn đồng hành đắc lực trong ngành nghiên cứu

Bạn có biết ngày nay với sự phát triển của ngành công nghệ điện tử hiện nay đã cho ra đời rất nhiều những công cụ để có thể phục vụ tốt hơn cho vấn đề học tập và làm việc. Nếu bạn làm về lĩnh vực nghiên cứu, y học thì kính hiển vi kỹ thuật số chính là một trong những người bạn đồng hành đắc lực khi bạn muốn nghiên cứu sâu với một sự vật cụ thể.

(01/06/2018) - Một số công dụng của máy đo độ bụi chính hãng cầm tay

Như chúng ta đã thấy máy đo độ bụi chính là một trong những thiết bị hữu ích thường dùng để giám sát chất lượng có ở trong nhà, không gian phòng đặc biệt là ở những nơi cần phải sạch sẽ như phòng phẫu thuật, ở các xưởng chế biến, sản xuất.

(28/05/2018) - Lựa chọn máy đo độ bụi như thế nào là phù hợp

Bạn có biết máy đo độ bụi hiện nay được phân loại theo các chức năng và các đặc tính thông qua các con số làm việc, bạn có thể dựa vào các nét cơ bản để có thể lựa chọn một thiết bị máy đo độ bụi phù hợp với nhu cầu sử dụng và đạt được hiệu quả cao, có thể kéo dài được tuổi thọ cho máy đo lâu dài nhất.

(25/05/2018) - Cách lựa chọn kính hiển vi phù hợp

Bạn đang băn khoăn khi đang tìm kiếm địa chi bán kính hiển vi soi nổi chất lượng giá tốt, thì trước hết bạn phải xác định mục đích mua kính hiển vi đó là gì? Bạn có sẽ mua không đúng loại kính hiển vi, và lãng phí tiền bạc của mình. Dưới đây là một gợi ý cho bạn về loại kính hiển vi bạn nên mua theo một số mục đích sử dụng:

(21/05/2018) - Review địa chỉ mua máy đo độ bụi chính hãng tốt nhất

Công ty THB Việt Nam chính là một trong những đơn vị uy tín nhất chuyên cung cấp thiết bị máy đô độ bụi chính hãng giá tốt nhất. THB Việt Nam luôn thấu hiểu được vai trò quan trọng của máy đo độ bụi đối với cuộc sống con người do đó mà chúng tôi chuyên nhập khẩu những sản phẩm và thiết bị máy đo độ bụi giá tốt nhất.

(17/05/2018) - Sự khác biệt của kính hiển vi soi nổi

Bạn có biết ứng kính hiển vi soi nổi thường được sử dụng để nghiên cứu bề mặt của mẫu vật rắn hoặc để thực hiện công việc như mổ xẻ , vi phẫu, sản xuất bảng mạch hoặc kiểm tra các bề mặt đứt gãy, kỹ thuật pháp y